Cách thức liên hệ để được trợ giúp khi đăng nhập tài khoản email @dav.edu.vn (Office365) gặp khó khăn

07:53 19/12/2014

Phòng Tin học – Học viện Ngoại giao xin thông báo tới các sinh viên K39, K40, K41:

Gần đây, Phòng nhận được một số email gửi từ hệ thống yêu cầu đặt lại mật khẩu đăng nhập tài khoản email @dav.edu.vn (Office365) cho một số sinh viên. Đó là do những sinh viên này không đăng nhập được vào tài khoản tên miền @dav.edu.vn của mình (do quên mật khẩu, do sau khi được cấp tài khoản không đăng nhập trong một thời gian dài nên đã bị hệ thống không cho hoạt động hoặc do những lý do khác) đã yêu cầu trợ giúp và hệ thống đã gửi đề nghị trợ giúp đó tới quản trị Office365 của Học viện. Tuy nhiên, bộ phận quản trị không giúp được do không có được số điện thoại hay email thay thế của những sinh viên này.

Vì vậy, Phòng Tin học đề nghị những sinh viên gặp khó khăn khi đăng nhập tài khoản @dav.edu.vn của mình liên hệ với quản trị Office365 của Học viện qua các cách sau để nhận được sự trợ giúp:

1. Sinh viên dùng email khác gửi tới anh Đức (quản trị Office365 của Học viện) theo địa chỉ: ducdn-ttth@dav.edu.vn, nêu rõ họ tên, lớp, mã sinh viên, tên tài khoản Office365 và yêu cầu của mình; Sau khi kiểm tra, khôi phục lại mật khẩu khởi tạo hoặc xử lý yêu cầu trợ giúp, quản trị sẽ reply những thông tin này tới sinh viên;
  2. Hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại 0987.828.592 trong giờ làm việc;
  3. Hoặc gặp trực tiếp anh Đức tại phòng 302 nhà 7 tầng.

Xin trân trọng thông báo./.