THÔNG BÁO: Chương trình dùng thử CSDL điện tử - Sage Publishing

14:55 25/11/2019

Kính gửi: Quý độc giả Văn phòng iGroup Việt Nam thông qua Thư viện Học viện Ngoại giao xin trân trọng giới thiệu Chương trình cấp phép dùng thử miễn phí cho toàn bộ giảng viên và sinh viên nhà trường vào CSDL tạp chí điện tử CSL Phương pháp nghiên cứu của nhà xuất bản SAGE từ ngày 25/11/2019 đến 31/12/2019 theo thông tin chi tiết dưới đây:THÔNG TIN SẢN PHẨM & TRUY CẬPSAGE là nhà xuất bản có trụ sở tại Anh, thuộc top 5 nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới về nguồn tin khoa học và là nhà xuất bản số 1 về lĩnh vực Khoa học xã hội phục vụ nghiên cứu và đào tạo, bao gồm: sách điện tử, tạp chí điện tử, tình huống nghiên cứu, cẩm nang và bách khoa toàn thư, vv.
  1. Cơ sở dữ liệu tạp chí điện tử SAGE
CSDL tạp chí tổng hợp các bài báo từ hơn 245 hiệp hội nghiên cứu học thuật và chuyên sâu trên thế giới với gần 900 đầu tạp chí, trong đó trên hơn 60% số tạp chí được chỉ mục trong hệ thống ISI Web of Science và 80% số tạp chí được chỉ mục trong hệ thống Scopus. Với lượng tạp chí lớn và chủ đề đa ngành, bộ sưu tập tạp chí SAGE hiện được sử dụng phổ biến tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới hiện nay, cho phép các thư viện dễ dàng hỗ trợ nhu cầu nghiên cứu và giảng dạy đa dạng của sinh viên và giảng viên của trường.Chủ đề: Khoa học xã hội & nhân văn; Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học; Kinh doanh & quản lý, Xã hội học, Kinh tế và phát triển; Giáo dục; Nghiên cứu về giới & gia đình; Khoa học thông tin; Quản lý & Tổ chức; Tiếp thị & Khách sạn; Triết học; Chính trị & quan hệ quốc tế; Quan hệ; Hành chính công; Nghiên cứu khu vực; Phương pháp nghiên cứu khoa học; Công tác xã hội & Chính sách xã hội; Giáo dục đặc biệt; Nghiên cứu và quy hoạch đô thị; Truyền thông; Khoa học hình sự; Nghiên cứu văn hóa; Địa lý; Phương pháp giảng dạy, vvNhiều tạp chí khoa học của nhà xuất bản SAGE cũng đặc biệt được xếp hạng và liên tục duy trì vị trí số 1 trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học như: Tâm lý học, Toán; Vấn đề xã hội; Giáo dục đặc biệt; Quản lý lao động; Khoa học xã hội, Khoa học liên ngành; Xã hội học; Nghiên cứu Đô thị; Truyền thông; Khoa học hình sự; Kinh tế; Quản lý; Kỹ thuật cơ khí…vv.
  1. CSDL Phương pháp nghiên cứu SAGE Research Method
CSDL điện tử hướng dẫn phương pháp nghiên cứu trực tuyến lý tưởng nhất trên thế giới hiện nay, hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu, học giả và sinh viên phương pháp và kinh nghiệm thực hiện dự án nghiên cứu.SAGE Research Methods cung cấp trên 1,400 thuật ngữ nghiên cứu cùng nhiều ấn phẩm về phương pháp nghiên cứu, là CSDL mang tính định hướng cho nhà nghiên cứu trẻ và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà nghiên cứu dày kinh nghiệm tối ưu chất lượng cho công trình nghiên cứu.Điều khoản truy cập:
  • Truy cập thông qua các đia chỉ IP tĩnh nhà trường đã đăng ký
  • Không hạn chế lượt truy cập
Mọi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục lỗi truy cập cơ sở dữ liệu, mong Quý Đơn vị vui lòng thông báo kịp thời cho Văn phòng đại diện Công ty iGroup Việt Nam (theo thông tin liên hệ dưới đây) chậm nhất trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm việc truy cập gặp sự cố.Ms. Nguyễn Thu Thủy - Điện thoại: 024 39333047 - Email: thuynt.igroup@gmail.com