Thực tâp - Danh sách Sinh viên Ngoại giao và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

18:00 21/10/2021

Vừa qua, chương trình thực tập tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội dành cho các bạn sinh viên hệ Chất lượng cao K45, K46 Học viện Ngoại giao đã nhận được đông đảo đơn dự tuyển.

Vượt qua nhiều đơn dự tuyển, 10 bạn sinh viên Học viện đã xuất sắc được lựa chọn trở thành thực tập sinh tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội.

Korcham (Korea Chamber of Business in Vietnam) là Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, được cấp giấy phép thành lập vào ngày 25/1/1999 bởi Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Hiệp hội đi vào hoạt động từ tháng 6/1992 với hội viên là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam. Tới nay, đây là cơ quan đại diện cho hơn 9,000 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam với hoạt động chủ yếu gồm:

- Đóng góp vào việc thúc đẩy đầu tư và thông thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

- Hỗ trợ doanh nghiệp hội viên kinh doanh hiệu quả, thành công.

- Cung cấp tài liệu, thông tin thị trường hữu ích giữa các doanh nghiệp hội viên.

- Kết nối giữa doanh nghiệp hội viên và cơ quan chính phủ Việt Nam.

Hy vọng rằng kỳ thực tập tới đây sẽ giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thiết thực và giá trị, phục vụ tốt cho quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp.