Danh sách Sinh viên Ngoại giao và cơ hội thực tập tại các đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao

15:00 31/10/2021

Vừa qua, 21 bạn sinh viên Học viện Ngoại giao đã xuất sắc trúng tuyển vào Chương trình thực tập sinh tại các cơ quan trực thuộc Bộ Ngoại giao.

Bộ Ngoại giao là cơ quan trực thuộc Chính phủ Việt Nam thực hiện chức năng quản lý nhà nước về đối ngoại gồm: công tác ngoại giao, biên giới lãnh thổ quốc gia, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, ký kết và thực hiện điều ước quốc tế, quản lý Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài;...

Bộ Ngoại giao bao gồm 32 đơn vị. Trong kì thực tập này, các bạn sinh viên được lựa chọn sẽ có cơ hội thực tập tại Vụ các Tổ chức quốc tế, Cục Lễ tân Nhà nước, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Cục Ngoại vụ và Vụ Trung Đông - Châu Phi.

Hy vọng rằng kỳ thực tập tới đây sẽ giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thiết thực và giá trị, phục vụ tốt cho quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp.