Kỳ thi tuyển sinh Đại học khối A - năm 2011

04:14 06/07/2011

Sau hai ngày thi căng thẳng, kỳ thi tuyển sinh Đại học khối A tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra một cách thuận lợi. Giám thị coi thi và các thí sinh đều tuân thủ nội quy phòng thi, không mắc phải sai sót nào trong quá trình diễn ra kì thi. Bên cạnh đó với sự giúp đỡ của đông đảo sinh viên tình nguyện, giao thông trên trục đường Chùa Láng không bị rơi vào tình trạng ách tắc khi tan giờ thi như ở một số trường đại học khác.

Anh1 thiKhoiA2011

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp

Điểm đặc biệt của Học viện Ngoại giao năm nay đó là Học viện đã chuẩn bị rất nhiều ghế ngồi được xếp ngay ngắn ở những vỉa hè quanh trường, dành cho phụ huynh ngồi chờ các thí sinh, điều mà không một trường đại học nào có, tạo nên một hình ảnh đẹp cho trường. Thêm nữa, các thành viên của CLB Nhà Ngoại giao trẻ với ý tưởng trà đá miễn phí dành cho thí sinh và người nhà đã nhận được nhiều sự khen ngợi. Được biết vào trước hôm thi ngày 4/7, đại diện của Ban chấp hành Đoàn thanh niên và Hội sinh viên HVNG đã đến từng phòng trong kí túc xá, thăm hỏi và động viên, chúc các thí sinh thi thật tốt trong kì thi này. Những hành động, việc làm tuy nhỏ nhưng lại thiết thực và đầy ý nghĩa này đã giúp cho Học viện Ngoại giao được đánh giá cao trong công tác chuẩn bị và tổ chức kì thi. Chính sự nhiệt tình, năng động và sức trẻ của các bạn sinh viên tình nguyện đã góp một phần không nhỏ vào sự thành công của đợt thi tuyển sinh khối A năm 2011 tại Học viện Ngoại giao.

Anh2 thiKhoiA2011

Điểm phát nước uống miễn phí phục vụ kỳ thi

Hy vọng rằng đợt thi thứ 2 diễn ra vào ngày 9-10/7 tại hai điểm thi Học viện Ngoại giao và THCS Trưng Vương cũng sẽ diễn ra thật tốt đẹp. Chúc các thí sinh bình tĩnh, giữ tinh thần thoải mái để làm bài thi thật tốt!

Anh3 thiKhoiA2011

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ phân luồng giao thông

Cùng chuyên mục