Danh sách Sinh viên Ngoại giao và cơ hội thực tập tại các đơn vị trực Bộ Công thương

15:00 20/11/2021

Tháng 11 vừa qua, 05 bạn sinh viên Học viện Ngoại giao đã xuất sắc được lựa chọn trở thành thực tập sinh tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công thương.

Vụ Thị trường Châu Á - Thái Bình Dương thực hiện chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước về chính sách và phát triển quan hệ kinh tế, thương mại, công nghiệp của Việt Nam với các nước, vùng lãnh thổ, khu vực, các tổ chức kinh tế thương mại thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo quy định của pháp luật.

Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Công Thương quản lý nhà nước và thực thi các nhiệm vụ quản lý nhà nước về lĩnh vực điện lực, năng lượng mới và năng lượng tái tạo (gồm nhiệt điện, thủy điện, điện hạt nhân, truyền tải điện, phân phối điện, điện nông thôn, năng lượng mới, năng lượng tái tạo); quản lý, thực hiện các hoạt động dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo.

Hy vọng rằng kỳ thực tập tới đây sẽ giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thiết thực và giá trị, phục vụ tốt cho quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp.