The E-FACE 2019 – Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của Khoa tiếng Anh

Trong khuôn khổ chương trình hướng đến kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa tiếng Anh, chiều ngày 5/4, tại hội trường A, Học viện Ngoại giao, vòng Bán kết The E-FACE: Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của Khoa tiếng Anh đã được tổ chức thành công cùng với 8 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết.

The E-FACE là chương trình đầu tiên của Khoa tiếng Anh thể hiện bản sắc khoa, với mong muốn tìm ra gương mặt đại diện của Khoa tiếng Anh để từ đó quảng bá hình ảnh của khoa ngày càng sâu rộng trong và ngoài Học viện.

The E-FACE là một sân chơi thú vị, độc đáo dành cho tất cả sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Bốn vòng thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên tài năng; đây là cơ hội đặc biệt cho những bạn trẻ tỏa sáng tài năng, cá tính và trí tuệ.

Trải qua vòng Sơ khảo với thử thách thi Catwalk và Phỏng vấn, top 12 thí sinh đã bước tiếp vào vòng Bán kết chiều ngày 5/4, tại hội trường A, Học viện Ngoại giao. Ở vòng thi này, các thí sinh đã đem đến những phần thi tài năng hết sức ấn tượng và đa sắc màu, bao gồm các tiết mục hát múa, nhạc kịch, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao, võ thuật… Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở một thể loại đơn thuần, nhiều tiết mục được dàn dựng với sự đan xen của các thể loại khác nhau, có nội dung và kết cấu hoàn chỉnh, gây được hiệu ứng tốt đối với khán giả, đồng thời thể hiện sự sáng tạo cũng như tâm huyết rất đáng trân trọng của các thí sinh.

Top 12 thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC THE E-FACE 2019

12 cá tính, 12 màu sắc khác nhau, các thi sinh đã đem lại cho khán giả những xúc cảm mạnh mẽ, lan tỏa được tinh thần và bản sắc của Khoa tiếng Anh nói chung và cuộc thi nói riêng: From RIGHT to BRIGHT.

Sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng bởi hội đồng Ban Giám khảo, khép lại vòng thi, BTC The E-FACE 2019 đã công bố top 3 tiết mục xuất sắc nhất của các thí sinh gồm: Phạm Đức Minh (TA45C), Bùi Thị Hiền Phương (TA44C), Đỗ Thị Phương Thảo (TA44C), và thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn trực tuyến là Nguyễn Khánh Vi (TA45C). 4 thí sinh này sẽ bước thẳng vào đêm Chung Kết.

Top 3 thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất vòng Bán kết

Danh sách chính thức của top 8 thí sinh ấn tượng nhất sẽ được công bố trên Fanpage Khoa tiếng Anh (https://www.facebook.com/khoatienganh.dav). Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào hồi 18h ngày 19/4 tại hội trường A hứa hẹn sẽ đem lại những cung bậc cảm xúc thăng hoa, làm nổi bật vẻ đẹp trí tuệ của sinh viên Ngoại giao nói chung và Khoa tiếng Anh nói riêng. Nét mới của cuộc thi là 8 thí sinh vòng Chung kết sẽ trình diễn và giới thiệu về trang phục dân tộc các nước nói tiếng Anh, hùng biện và ứng xử về các vấn đề quốc tế đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, từ đó thể hiện sự am hiểu về ngành học cũng như tinh thần hội nhập quốc tế sâu rộng và chủ động đón đầu xu hướng.

Uyên Huỳnh

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC