Thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2014

14:00 11/08/2014

BỘ NGOẠI GIAO                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỌC VIỆN NGOẠI GIAO                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
            ————                                                                    ————————

Hà Nội, ngày 11 tháng 08 năm 2014

ĐIỂM TRÚNG TUYỂN KỲ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC
HỆ CHÍNH QUY NĂM 2014

I. Điểm trúng tuyển theo Khối thi

II. Điểm trúng tuyển vào ngành

III. Điểm trúng tuyển hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Lưu ý:

1. Điểm chuẩn trên áp dụng đối với HSPT ở khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa điểm). Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh, điểm ưu tiên được xác định theo Thông báo số 639/TB-BGDĐT ngày 8/8/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Những thí sinh đã trúng tuyển theo Khối thi vào Học viện nhưng chưa đủ điểm vào ngành đăng ký dự thi ban đầu được xét chuyển sang ngành Quan hệ quốc tế (học Tiếng Trung) hoặc ngành Luật quốc tế. Các thí sinh thuộc diện này liên hệ với Phòng Đào tạo theo số máy 04 38344540, máy lẻ 203 hoặc trực tiếp đến Phòng 203 (nhà 3 tầng - Phòng Đào tạo) trong giờ hành chính vào các ngày 12, 13 và 14/ Tháng 8/ 2014 để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

3. Học viện gửi Giấy báo trúng tuyển kiêm Giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ thí sinh cung cấp trong Hồ sơ đăng ký dự thi. Sau ngày 25/08/2014, nếu thí sinh trúng tuyển không nhận được Giấy báo trúng tuyển, xin mời liên hệ Phòng Đào tạo theo số máy: 04 38344540, máy lẻ 203 để được giải quyết.

4. Học viện Ngoại giao triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quan hệ quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Truyền thông quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh. Thí sinh trúng tuyển vào các ngành này nếu có nguyện vọng trực tiếp làm Đơn đăng ký tham gia chương trình đào tạo chất lượng cao và nộp về Phòng Đào tạo trong ngày làm thủ tục nhập học (5/9/2014). Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo này, đề nghị các thí sinh trúng tuyển vào các ngành trên theo dõi các thông báo trên trang thông tin điện tử của Học viện hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo số điện thoại 04 38344540 máy lẻ 203 hoặc 04 38343550.

5. Học viện gửi Giấy chứng nhận kết quả thi đại học, cao đẳng cho các thí sinh không trúng tuyển qua các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương. Đối với thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký dự thi tại Học viện Ngoại giao sẽ đến nhận Giấy chứng nhận trên tại Phòng 201, Phòng Đào tạo của Học viện từ ngày 12/08/2014.

Trân trọng thông báo./.

GIÁM ĐỐC