Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015

Ghi chú:

1. Vùng tuyển sinh:

+ Tuyển sinh trong cả nước.

2. Phương thức tuyển sinh:

+ Sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia của các thí sinh dự thi tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì để xét tuyển.

+ Điểm trúng tuyển xác định theo từng ngành đăng ký, kết hợp với điểm sàn vào trường theo từng khối thi.

+ Điểm trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh được xác định riêng.

+ Các môn nhân hệ số 1. Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2.

+ Những thí sinh đăng ký xét tuyển theo Khối A1 và D1 vào ngành Quan hệ quốc tế sẽ học ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung Quốc. Học viện sẽ thông báo về việc đăng ký nguyện vọng học Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung Quốc khi có lịch tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thí sinh đăng ký xét tuyển theo Khối D3 sẽ học Tiếng Pháp.

+ Trong số thí sinh trúng tuyển, Học viện xét 125 sinh viên có nguyện vọng học hệ đào tạo chất lượng cao các ngành: Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, Kinh tế quốc tế, Truyền thông quốc tế và Ngôn ngữ Anh. Thông tin chi tiết về đào tạo hệ chất lượng cao xem thêm trên website: www.dav.edu.vn.

3. Chương trình liên kết đào tạo:

+ Ngành Quan hệ quốc tế giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, Wellington, New Zealand theo mô hình 1.5 năm học tại Học viện Ngoại giao và 1.5 năm học tại Đại học Victoria, New Zealand được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển, học phí, học bổng… liên hệ theo số điện thoại 04 38343550 hoặc trên website: www.dav.edu.vn.

Lưu ý: Thí sinh muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của Học viện hoặc thông tin về các ngành đào tạo, đề nghị tham khảo trang thông tin điện tử của Học viện tại địa chỉ: www.dav.edu.vn.