Thư chào mừng của Giám đốc Học viện

Chào mừng quý vị và các bạn đến với Học viện Ngoại giao

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng, Học viện Quan hệ Quốc tế trước đây và Học viện Ngoại giao ngày nay đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào.

Trong lĩnh vực đào tạo, Học viện Ngoại giao triển khai chương trình ở bậc đại học ngành Quan hệ quốc tế, Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế và Ngôn ngữ Anh, thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, Kinh tế quốc tế và tiến sỹ ngành Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế. Sinh viên và học viên tốt nghiệp Học viện Ngoại giao được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ và khả năng thích ứng nhanh trong môi trường công việc đa dạng và bối cảnh toàn cầu hoá.

Hàng năm, Học viện Ngoại giao tổ chức hàng trăm khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức đối ngoại cho cán bộ các Bộ/Ngành và địa phương, góp phần nâng cao kỹ năng, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ đối ngoại của Việt Nam trong bối cảnh đất nước ta đang chủ động tích cực triển khai chiến lược hội nhập quốc tế sâu rộng.

Với bề dày trong công tác nghiên cứu cộng với việc triển khai có hiệu quả quan hệ hợp tác quốc tế với trên 80 viện nghiên cứu và trường đại học trong và ngoài nước, Viện Nghiên cứu Chiến lược Ngoại giao và Viện Biển Đông tiếp tục là các cơ quan nghiên cứu, tham mưu hàng đầu về chính sách đối ngoại và đã đưa Học viện Ngoại giao trở thành một trong những cơ quan tư vấn chính sách uy tín nhất tại Việt Nam và khu vực.

Tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên/học viên luôn cố gắng phấn đấu xây dựng “ngôi nhà chung” Học viện Ngoại giao trở thành một trong những cơ sở đào tạo, nghiên cứu, bồi dưỡng, và hợp tác quốc tế hàng đầu trên lĩnh vực quan hệ quốc tế và ngoại giao của Việt Nam và trong khu vực.

Trân trọng.

 

GS. TS. Nguyễn Vũ Tùng

Giám đốc Học viện Ngoại giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC