THỨ TRƯỞNG THƯỜNG TRỰC BÙI THANH SƠN CHÚC MỪNG CÁC THẦY, CÔ GIÁO HỌC VIỆN NGOẠI GIAO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

10:11 21/11/2020

Sáng 20.11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao đã tới thăm và chúc mừng các Thầy, Cô giáo đại diện cho các thế hệ giảng viên của Học Viện Ngoại giao trực thuộc Bộ Ngoại giao. Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn đã thăm hỏi, chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự gặp mặt, gồm gần 100 thành viên Câu lạc bộ Hưu trí, Lãnh đạo và đại diện các đơn vị chức năng của Học viện Ngoại giao.

Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ giảng viên của Học viện Ngoại giao.

Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn đă phát biểu chúc mừng các Thầy, Cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, bày tỏ niềm vui mừng được gặp lại các gương mặt thân quen, dù mái đầu đã chuyển bạc, cảm ơn về những đóng góp to lớn của các Thầy, Cô vào sự phát triển không ngừng trong suốt hơn 60 năm qua của Trường Đại học Ngoại giao và vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Ngoại giao và cho xã hội. Thứ trưởng thường trực cũng biểu dương tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đương nhiệm của Học viện Ngoại giao về những thành tích to lớn trong sự nghiệp trồng người ; bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ của Học viện Ngoại giao trong việc không ngừng nâng cao chất lượng, tiếp tục giữ vững vị trí số một tại Việt Nam trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu phục vụ công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế toàn diện, phấn đấu tới 2030 vươn lên nhóm dẫn đầu khu vực ; thời gian trước mắt quyết tâm chuyển sang tự chủ từ năm 2021 như yêu cầu đặt ra đối với một đơn vị sự nghiệp công lập.

Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn cảm ơn các thầy cô về những đóng góp to lớn của các thầy, cô vào sự phát triển không ngừng trong suốt hơn 60 qua của Đại học Học Ngoại giao

Thay mặt các đại biểu tham dự, Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao, Tiến sĩ Phạm Lan Dung, phát biểu cảm ơn sự quan tâm, ưu ái và động viên kịp thời mà Lãnh đạo Bộ Ngoại giao luôn dành Học viện Ngoại giao và hứa sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu đề ra trong Chiến lược phát triển của Học viện.Sau buổi lễ, Thứ trưởng Thường trực đã thăm công trình xây dựng giảng đường đa năng, cải tạo và chỉnh trang khuôn viên của Học viện Ngoại giao ; nhắc nhở yêu cầu đảm bảo an toàn, chất lượng, đặc biệt là đảm bảo tiến độ xây dựng nhằm nhanh chóng đưa hệ thống cơ sở vật chất mới vào phục vụ công tác đào tạo và đảm bảo tiến độ giải ngân theo kế hoạch./.

Văn phòng HVNG