3 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – Học viện Ngoại giao lọt vào danh sách 15 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên năm 2020 (DAV’S LEADERS 2020)

23:28 13/11/2020

Với những câu trả lời đầy ấn tượng và thuyết phục, 3 ứng cử viên ngành Ngôn ngữ Anh:  Vũ Đức Hùng, Phùng Thị Kim Liên và Nguyễn Trọng Hoàng Tú đều được đánh giá là có tư duy mạch lạc và khả năng thuyết phục cao. Thí sinh đầu tiên của Khoa tiếng Anh góp mặt vào Top 15 là Vũ Đức Hùng. Chàng trai này không chỉ đạt được nhiều giải thưởng ở những cuộc thi lớn, mà còn góp mặt ở nhiều sự kiện với vị trí Ban tổ chức, đặc biệt nhất là vị trí Á quân chương trình "The Debaters" 2019. Nam sinh còn lại của Khoa tiếng Anh, Nguyễn Trọng Hoàng Tú, cũng không hề thua kém khi cũng từng đảm nhận nhiều vị trí “thủ lĩnh” ở các chương trình, sự kiện ngay khi còn là học sinh THPT. Thành viên còn lại, cũng là thành viên nữ duy nhất trong đội ngũ top 3 Khoa tiếng Anh là Phùng Thị Kim Liên. Với những danh hiệu đầy ấn tượng, Kim Liên đã khẳng định rằng mình là một đối thủ “nặng ký”. Cô gái thủ khoa đầu vào chuyên Lý THPT Chuyên Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên chặng đường sắp tới của DAV’s Leaders 2020.

3 thí sinh Vũ Đức Hùng, Nguyễn Trọng Hoàng Tú và Phùng Thị Kim Liên (từ trái sáng phải). Nguồn DAV's Leaders 3 ứng cử viên của Khoa tiếng Anh - 3 cá tính riêng biệt và đều sẵn sàng tỏa sáng. Ai sẽ là đại diện tiếp theo của Khoa tiếng Anh tiến tới Top 5 DAV’s Leaders 2020? Hãy cùng chờ xem nhé! Nguồn: DAV's Leaders #davsleaders2020 DAV'S LEADERS 2020 - TÌM KIẾM THỦ LĨNH SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO Fanpage: https://www.fb.com/davsleaders Email: dav.leaders@gmail.com Hotline: 0983 735 868 (Sơn Anh)