Tin tức nổi bật

Văn phòng Học viện Ngoại giao tổ chức “Hành trình về nguồn” và Lễ kết nạp Đảng tại Thủ đô cách mạng Việt Nam

Ngày 9/3/2024, Văn phòng tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” tại khu di tích lịch sử Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang, nơi được mệnh danh là “Thủ đô cách mạng Việt Nam”, cũng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh và thế hệ cách mạng lão thành đã sống và làm việc suốt những tháng năm gian khổ của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.
Tọa đàm “Về tầm quan trọng của công tác Lịch sử và Truyền thống Ngoại giao đối với Bộ Ngoại giao”

Trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị kỷ niệm 80 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 – 28/8/2025) cũng như chương trình nghiên cứu để xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại, chiều ngày 28/2/2024, Học viện Ngoại giao, tổ chức Tọa đàm khoa học “Tầm quan trọng của công tác Lịch sử và Truyền thống Ngoại giao đối với Bộ Ngoại giao”.
Học viện Ngoại giao Việt Nam tiếp Quỹ Hoà bình Hàn Quốc và đối thoại giữa sinh viên Việt Nam-Hàn Quốc.

Chiều ngày 27/02/2024, Học viện Ngoại giao Việt Nam (DAV) đã đón tiếp phái đoàn Quỹ Hòa bình Hàn Quốc (KPF). Hai bên đã đồng chủ trì cuộc đối thoại giữa sinh viên Hai nước. Đây là buổi trao đổi lần thứ 2 giữa sinh viên hai nước kể từ năm 2023. Mục đích của đối thoại là trao đổi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau thông qua việc thúc đẩy tình hữu nghị giữa thanh niên và sinh viên hai nước.