Mạng lưới cựu sinh viên Học viện Ngoại giao

16:00 27/05/2019

Tự hào là cựu sinh viên Học viện Ngoại giao, chúng ta luôn tin tưởng rằng khoảng thời gian quý báu với bạn bè, thầy cô và cán bộ công nhân viên trường Đại học Ngoại giao, Học viện Quan hệ Quốc tế và nay là Học viện Ngoại giao vẫn là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ và có ý nghĩa nhất, là những viên gạch nền móng đầu tiên trong chặng đường sự nghiệp và phát triển của mỗi chúng ta.

Đối với Học viện Ngoại giao, sự trưởng thành của các thế hệ cựu sinh viên Học viện luôn là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất suốt chặng đường 65 năm vẻ vang của Học viện. Sự phát triển và lớn mạnh của Mạng lưới cựu sinh viên sẽ là niềm tự hào, là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển không ngừng của Học viện Ngoại giao - một cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của đất nước phục vụ công tác đối ngoại và đang vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Mạng lưới cựu sinh viên Học viện sẽ là nhân tố quan trọng trong quá trình tổ chức sự kiện kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Ngoại giao năm 2024. Học viện Ngoại giao hoan nghênh mọi hình thức hoạt động hướng tới dấu mốc 65 năm như họp lớp, hội khóa, hội khoa và sưu tầm, trưng bày các kỷ vật của cựu sinh viên và cán bộ công nhân viên Học viện.

Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Học viện sẽ có các cuộc gặp gỡ với đại diện các khóa cựu sinh viên để hoàn thiện Mạng lưới cựu sinh viên và tiếp thu các ý kiến của anh chị em về các hoạt động kỷ niệm 65 năm.

Ban Giám đốc Học viện rất mong nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ của các anh chị em cựu sinh viên.