Chào mời các bạn đến với Trung tâm Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ, Học viện Ngoại giao để tiếp cận thêm cơ hội làm giàu tri thức và mở rộng kết nối

00:00 23/03/2023

Trung tâm Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ tọa lạc tại tầng 1 toà nhà Thư viện của Học viện Ngoại giao, là một cơ sở trực thuộc và được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ, bạn sẽ được trải nghiệm không gian mở 450m2 với đầy đủ tiện ích cùng các thiết bị công nghệ kết nối sẵn mạng Internet, các góc học tập chuyên đề cùng nguồn tài liệu sách in, tài liệu điện tử, do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ, về các chủ đề liên quan đến quan hệ quốc tế và quan hệ song phương Việt Nam - Hoa Kỳ vốn được nhiều người quan tâm, bao gồm lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh, nghiên cứu Hoa Kỳ, văn học, ngôn ngữ Anh, chính trị, luật pháp, truyền thông, văn hóa, xã hội, và khu vực học. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng cung cấp nguồn học liệu về giảng dạy tiếng Anh, thi TOEFL, TOEIC, IELTS, sách về đất nước, lịch sử, văn hóa Hoa Kỳ… nhằm phục vụ đông đảo các bạn thuộc các nhóm đối tượng khác nhau đến với Trung tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao. 

Ngoài nguồn tài liệu và cơ sở dữ liệu phong phú, Trung tâm còn là địa điểm quy tụ, tổ chức các hoạt động dành cho công chúng như thảo luận nhóm, các chương trình tương tác trực tuyến, trao đổi giáo dục, các khoá học và thuyết trình về văn hóa nhằm tăng cường sự hiểu biết và gắn kết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ, và nhiều hoạt động khác do Đại sứ quán tài trợ, với sự tham gia của các diễn giả đến từ Hoa Kỳ và những người đã từng tham gia hoặc thụ hưởng các tiện ích do Trung tâm mang đến.

Trung tâm mở cửa các ngày trong tuần từ 9h00 tới 17h00 và các ngày cuối tuần theo lịch của các sự kiện dành cho sinh viên Học viện, các nhà nghiên cứu, giảng viên, cán bộ, nhân viên cùng các khách mời đăng kí trước là sinh viên hay giảng viên đến từ các trường đại học khác và những người quan tâm. Khách mời quan tâm đến với Trung tâm thường xuyên có thể đăng ký thẻ ra vào Học viện Ngoại giao để thuận tiện hơn. Việc tham gia các chương trình và tiếp cận sử dụng các tiện ích tại Trung tâm là hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người. 

Xin trân trọng giới thiệu và chào mời các bạn đến với Trung tâm Hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ, Học viện Ngoại giao để tiếp cận thêm cơ hội làm giàu tri thức và mở rộng kết nối!

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

Cùng chuyên mục