Chung kết cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao 2020

11:58 27/12/2020

Chương trình Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Học viện Ngoại giao 2020 đã đi đến chặng cuối cùng, tiếp nối chuỗi hành trình chọn ra những người Khóa trưởng, Khóa phó là cầu nối giữa sinh viên và giảng viên - Học viện.Chiều ngày 26/12/2020, tại Hội trường Bộ Ngoại giao, trải qua những phần trình bày thật xuất sắc, chinh phục được Ban Giám khảo và các cử tri, Nguyễn Khánh Linh, Khối trưởng Khoa Luật Quốc tế đã đạt được ngôi vị Thủ lĩnh danh giá của DAV’s Leaders 2020 - “Đồng Vọng”.


Thủ lĩnh Nguyễn Khánh Linh. Nguồn ảnh: FB DAV's Leader 2020Chúc mừng các ứng cử viên tại các vòng thi. Các em đều là những người chiến thắng!Khối trưởng Khoa tiếng Anh Vũ Đức Hùng, một ứng cử viên có lịch sử dày về thành tích cá nhân và tố chất lãnh đạo, tuy không lọt vào top 2 nhưng bạn cũng rất tự tin, bản lĩnh, bền bỉ vượt qua gần 2 tháng với những Vòng Tranh cử khắc nghiệt và những thử thách dồn dập. Chúc Hùng tiếp tục chinh phục những cuộc thi sắp tới của Khoa tiếng Anh nói riêng và của Học viện nói chung.


Lớp trưởng TA47C Hà Quang Thành chúc mừng ứng cử viên Vũ Đức HùngTổng hợp tin từ FB của DAV's Leader và tại cuộc thi: Quang Thành, Lê Khánh 

Cùng chuyên mục