Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP) năm 2012

08:20 07/02/2012

Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc giới thiệu tới sinh viên quốc tế Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP) năm 2012. Đây là chương trình được Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ và trao học bổng hàng năm cho các sinh viên xuất sắc tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Chương trình giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập, trau dồi kiến thức đồng thời tăng cường và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Chính phủ Hàn Quốc và Chính phủ các quốc gia có sinh viên tham gia chương trình.

Xin xem thông tin hướng dẫn về chương trình học bổng kèm mẫu đăng ký (Guideline) và thông tin các trường đại học Hàn Quốc trong các file gắn kèm.

Để biết thêm thông tin, có thể truy cập website http://www.gks.go.kr hoặc có thể liên hệ trực tiếp với ông James Lee, người phụ trách Chương trình KGSP theo email: yhlee2018@mest.go.kr hoặc niiedkgsp@gmail.com.

Attaches files:

2012 KGSP Graduate Program Guideline.doc