Chương trình học bổng SCIC - Nâng bước tài năng trẻ dành cho sinh viên xuất sắc của Học viện Ngoại giao

22:39 27/08/2021

Năm học 2021-2022, với sự chủ động thông tin từ phía Học viện Ngoại giao, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã dành cho sinh viên giỏi của Học viện Ngoại giao 05 suất học bổng, trị giá 10.000.000đ/suất trong chương trình "Học bổng SCIC - Nâng bước tài năng trẻ".

"Học bổng SCIC - Nâng bước tài năng trẻ" đã được triển khai dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Luật thuộc Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân, khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội và một số trường ĐH khác trong các năm trước đây. Năm học 2021-2022 là năm đầu tiên chương trình học bổng SCIC được triển khai tại Học viện Ngoại giao. 

Học bổng "SCIC- nâng bước tài năng trẻ" là chương trình thường niên kể từ khi SCIC thành lập nhằm hỗ trợ những sinh viên năm thứ 4 có kết quả học tập xuất sắc, tích cực trong các hoạt động ngoại khóa thuộc các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, ngân hàng, luật, ngoại giao để giúp các em có thêm điều kiện tài chính cho chi phí học tập, nâng cao kỹ năng mềm...trước khi ra trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Tiêu chí: 

  • Sinh viên năm cuối trong năm học 2021-2022: sinh viên khóa 45;
  • Có điểm TBC học tập từ 8.0 trở lên (tính trên thang điểm 10);
  • Tích cực tham gia các hoạt động chung của Học viện, cộng đồng và xã hội
  • Có năng lực tiếng Anh tốt.

Hồ sơ xin học bổng: 

  1. Đơn xin học bổng theo mẫu (tải từ website: www.scici.vn)
  2. Bảng điểm học tập 3 năm đầu có xác nhận của Học viện
  3. Do tình hình dịch bệnh, trong trường hợp chưa có bảng điểm học tập có xác nhận của Học viện, sinh viên nộp trước bản sao kết quả học tập từ trang xem điểm online. Phòng CTCT&QLSV sẽ hỗ trợ các sinh viên được xét học bổng nhận bảng điểm chính thức sau. 
  4. Kết quả nghiên cứu khoa học và các chứng chỉ khác của Nhà trường. 

Các thông tin khác: sinh viên xem trong tài liệu đính kèm, bao gồm thông báo học bổng của SCIC và đơn đăng ký học bổng

Hạn nộp: 12h00 ngày 01/9/2021.

Sinh viên nộp bản mềm​ qua email của phòng CTCT&QLSV: student.info@dav.edu.vn 

Phòng CTCT&QLSV