• Khoa tiếng anh
< >

Chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (HVNG), hệ Chất lượng cao

21:19 13/09/2021

(Ảnh: Một trong những hoạt động giao lưu, kết nối của YSEALI do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cung cấp)

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình của chính phủ Hoa Kỳ nhằm tăng cường phát triển năng lực lãnh đạo và kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Chương trình được khởi xướng và công bố năm 2013 bao gồm trao đổi giáo dục và văn hóa Mỹ, giao lưu ở cấp độ khu vực và các quỹ tài trợ. YSEALI hướng tới xây dựng năng lực lãnh đạo của thanh niên trong khu vực, tăng cường quan hệ giữa Hoa Kỳ và Đông Nam Á và bồi dưỡng một cộng đồng ASEAN. YSEALI tập trung vào các chủ đề quan trọng mà thanh niên trong khu vực quan tâm như: tinh thần tích cực của công dân, môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên, khởi nghiệp và phát triển kinh tế.

Đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (HVNG), YSEALI là sân chơi giúp tuổi trẻ sinh viên HVNG đổi mới, sáng tạo, đóng góp ý kiến và sức lực để cải thiện không chỉ cuộc sống của bản thân mà cả cuộc sống của những người khác trong cộng đồng, cùng nhau chia sẻ để có thể tạo ra sự khác biệt. Với lý do này, Khoa tiếng Anh tổ chức buổi giới thiệu về Chương trình Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) nhằm giúp các em sinh viên của Khoa tiếp cận và khám phá sân chơi này cũng như có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế.

Thời gian: 15:00-16:00, chiều thứ 4, ngày 18/8/2021

Hình thức: Trực tuyến (Khoa sẽ gửi Zoom ID và Pass qua email đăng ký)

Đối tượng: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, hệ Chất lượng cao, K48

Khách mời: Đại diện Đại Sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội