Chương trình thực tập Đợt 14 năm học 2023 - 2024 dành cho sinh viên hệ Đào tạo chất lượng cao K47- K48

00:00 01/02/2024

Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 14 năm học 2023 - 2024 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Bru-nêi dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 như sau:

1. Yêu cầu chung:

- Có khả năng đọc, viết, dịch tiếng Anh thành thạo, kỹ năng làm việc nhóm tốt;

- Thành thạo về công kệ thông tin, kỹ năng khai thác các trang mạng xã hội (Facebook, Twitter, Youtube…), kỹ năng đồ họa, chỉnh sửa ảnh và video.

2. Mô tả công việc: Dịch tài liệu, nghiên cứu, tham gia vào các hoạt động truyền thông, hỗ trợ các công việc cụ thể của các bộ phận theo phân công của Đại sứ quán.

3. Số lượng: 06 sinh viên.

4. Thời gian thực tập: 03 tháng (Dự kiến bắt đầu từ 26/02/2024).

5. Hình thức thực tập: Thực tập từ xa (trực tuyến).

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại Đại sứ quán Việt Nam tại Bru-nêi đăng ký theo đường link: https://forms.gle/EokUNZNYPgFSpwem8.

- Thời gian đăng ký: Trước 15h00 ngày 02/02/2024.

- Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tùy mức độ.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn