00:00 27/03/2024

Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập Đợt 17 năm học 2023 - 2024 tại AEON Việt Nam dành cho sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-K48 như sau:

1. Yêu cầu chung:

- Sinh viên hệ đào tạo Chất lượng cao K47-48 các ngành; ưu tiên sinh viên ngành Luật Quốc Tế, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông quốc tế.

- Ưu tiên: Thông thạo Microsoft Office, có khả năng viết và chỉnh sửa ảnh/video.

2. Mô tả công việc: Hỗ trợ thực hiện các nghiên cứu pháp lý, thực thi các chiến dịch truyền thông và các công việc khác theo phân công của đơn vị thực tập.

3. Số lượng: 5 sinh viên

- Academy intern: 1 vị trí

- Corporate communication intern: 1 vị trí

- Legal intern: 1 vị trí

- HR intern: 2 vị trí

4. Thời gian thực tập: 3 tháng, bắt đầu từ tháng 04/2024

- Sinh viên tham gia thực tập có thể lựa chọn ca sáng hoặc chiều.

- Ưu tiên các sinh viên có thể linh hoạt thời gian để tham gia thực tập nhiều buổi nhất có thể.

5. Địa điểm thực tập: AEON Long Biên – riêng bộ phận nhân sự có thêm lựa chọn là cơ sở AEON Hà Đông.

6. Hình thức thực tập: Trực tiếp.

Lưu ý:

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại AEON Việt Nam đăng ký theo đường link: https://forms.gle/VQTtHMpx9Gz6LrCw9.

- Thời hạn đăng ký: Trước 12h00 ngày 28/3/2024.

- Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được Email thông báo sau 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn đăng ký.

- Để đảm bảo việc đăng ký thực tập được nghiêm túc và dành các cơ hội thực tập công bằng cho các bạn sinh viên, những bạn đã đăng ký thực tập và trúng tuyển theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia thực tập sẽ không được xét thực tập các kỳ tiếp theo.

- Sinh viên trúng tuyển kỳ thực tập sẽ chịu sự quản lý của Ban Đào tạo và của đơn vị tiếp nhận thực tập; phải có thái độ nghiêm túc đối với việc thực tập, có trách nhiệm nộp báo cáo thực tập và thực hiện đúng quy định, quy trình thực tập. Mọi vi phạm sẽ có biện pháp xử lý, tuỳ mức độ.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn