CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐỢT 6 NĂM HỌC 2022 - 2023DÀNH CHO SINH VIÊN K4 - K47 - K48 HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

16:45 23/11/2022

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐỢT 6 NĂM HỌC 2022-2023

DÀNH CHO SINH VIÊN K46-K47-K48

HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Ban Đào tạo thông báo Chương trình thực tập đợt 6 năm học 2022-2023 tại Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao dành cho các bạn sinh viên hệ Chất lượng cao K46-K47-K48.

- Mô tả công việc chung: Tổng hợp tài liệu về đối ngoại của các Bộ, ngành, địa phương; hỗ trợ tổ chức các sự kiện kết nối địa phương Việt Nam với quốc tế; hỗ trợ tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho các cán bộ làm công tác đối ngoại ở địa phương.

- Số lượng: 07 đến 10 sinh viên.

- Yêu cầu: Sinh viên tất cả các ngành đào tạo; cam kết làm việc 04 buổi (sáng hoặc chiều)/ tuần.

- Thời gian thực tập: Từ 03 đến 05 tháng, bắt đầu từ tháng 12/2022.

Lưu ý:

- Ưu tiên sinh viên đã có đủ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị tiếp nhận thực tập, bao gồm: (1) Đơn xin thực tập ghi rõ: (i) Thông tin cá nhân (tên, ngày sinh, nơi học, ngành học, địa chỉ cư trú, số điện thoại liên hệ; (ii) Nội dung/ kế hoạch xin thực tập; (iii) Cam kết tuân thủ quy định của Bộ Ngoại giao trong thời gian thực tập. (2) Sơ yếu lý lịch (theo mẫu tự thuật có xác nhận của chính quyền địa phương). (3) Bản sao căn cước công dân (02 mặt trước, sau, không cần công chứng).

- Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia thực tập tại các đơn vị trên đăng ký theo đường link: https://forms.office.com/r/qQHcbZJ6xm

- Thời gian đăng ký: Trước 8h00 ngày 28/11/2022.

- Những bạn sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được lựa chọn, đề nghị tiếp tục theo dõi để đăng ký tại các thông báo thực tập tiếp theo. Rất nhiều cơ hội thực tập giá trị và hấp dẫn đang được tiếp tục gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn