Chương trình “Tìm hiểu về chính sách bảo hiểm tiền gửi”

Ngày 27/11/2018, khoa Kinh tế Quốc tế Học viện Ngoại giao đã phối hợp cùng chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Tìm hiểu về chính sách bảo hiểm tiền gửi”. Tới tham gia chương trình có các đ/c lãnh đạo Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, lãnh đạo và cán bộ chi nhánh bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tại Thành phố Hà Nội; đại diện ban giám đốc Học viện Ngoại giao, đại diện Ban Đào tạo, giảng viên các khoa, đại diện phòng CTCT&QLSV, các cơ quan báo chí cùng sự tham gia của hơn 250 sinh viên Học viện.

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Đức Hạnh – Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh, cho biết, đây là một chương trình đặc biệt được tổ chức, với mong muốn tăng cường giáo dục chính sách pháp luật nói chung, nâng cao nhận thức của sinh viên, những chủ nhân tương lai của đất nước – cũng là những người gửi tiền tiềm năng về chính sách bảo hiểm tiền gửi nói riêng.

Tiếp theo, ông Nguyễn Quang Huy, đại diện quỹ Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đã trao kỷ vật lưu niệm và tặng hoa cho Học viện Ngoại giao, đánh dấu sự hình thành một chương trình, tạo tiền đề cho sự gắn kết, hợp tác lâu dài giữa Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam và Học viện Ngoại giao

PGS.TS Phạm Lan Dung nhận tranh lưu niệm từ chi nhánh bảo hiểm tiền gửi TP Hà Nội

Phát biểu tại Chương trình, PGS.TS Phạm Lan Dung, Phó giám đốc Học viện đã điểm lại chặng đường phát triển của Học viện Ngoại giao, những thành tựu đã đạt được và khẳng định những vai trò chức năng nghiên cứu trọng điểm. Bên canh đó, PGS.TS Phạm Lan Dung cũng bày tỏ mong  muốn hợp tác và chúc mừng cho sự phát triển thành công của Quỹ Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam. Bà cũng hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình tìm hiểu thực tế, để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trực tiếp tham gia tìm hiểu, nâng cao kiến thức.

Cũng tại sự kiện, các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao đã được giao lưu, học hỏi và mở rộng kiến thức về những chính sách pháp luật và chính sách bảo hiểm tiền gửi Việt Nam. Các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những lời chia sẻ từ đại diện Chi nhánh BHTGVN tại thành phố Hà Nội và giao lưu với ban tổ chức chương trình qua những câu hỏi trắc nghiệm nhanh. Qua đây, các bạn sinh viên mong muốn phần nào tìm được định hướng cho bản thân khi tham gia vào các chương trình bảo hiểm trong tương lai.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tại TP Hà Nội, khoa Kinh tế Quốc tế, Hội Sinh viên, Câu lạc bộ Âm nhạc DMC cùng tất cả các bạn sinh viên đã tham gia và quan tâm đến chương trình.

Đại diện quỹ Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam trao quà cho sinh viên của Học viện Ngoại Giao

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC