Cuộc thi “Microsoft Office World Champion 2012”

08:39 21/02/2012

“Microsoft Office World Champion” là một cuộc thi về kỹ năng sử dụng những ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Certiport tổ chức trên phạm vi toàn thế giới.

Năm nay, Công ty IIG Việt Nam, với tư cách là đại diện của Certiport tại Việt Nam, tiếp tục tổ chức cuộc thi “Microsoft Office World Champion 2012”. Thí sinh có thể tham gia dự thi online ở một trong hai nội dung MS Word 2010 và MS Excel 2010, bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Ngoài việc chọn các thí sinh xuất sắc để tham dự các vòng thi sau, các thí sinh có bài thi đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế của Microsoft có giá trị trên toàn thế giới.

Năm 2011, sinh viên Học viện đã tham gia kỳ thi này và đạt kết quả khá tốt ở vòng chung kết quốc gia. Năm nay, IIG Việt Nam tiếp tục mời Học viện cử sinh viên tham gia. Học viện được phép cử 6 sinh viên: 3 sinh viên dự thi MS Word 2010 và 3 sinh viên dự thi MS Excel 2010.

Sinh viên có nguyện vọng tham gia cuộc thi, đề nghị xem thông tin về cuộc thi và đăng ký (các thông tin theo form đăng ký) với Phòng Thông tin – Tin học (thầy Lực, P.302 nhà 7 tầng, email: lucnth@mofa.gov.vn) trước ngày 09/03/2012.

Các file đính kèm:

The le cuoc thi MOWC 2012 (V).pdf