Đại diện DAV's Leaders 2020 - Khoa tiếng Anh tiếp xúc cử tri

23:59 26/11/2020

 
Buổi tiếp xúc cử tri giữa ba đại diện Khoa tiếng Anh tham dự cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên 2020 (DAV’s Leaders) với các cử tri khóa 47 đã diễn ra thành công.


Từ trái qua phải:
Phùng Thị Kim Liên, TA47A1; Nguyễn Trọng Hoàng Tú, TA47C và Vũ Đức Hùng, TA47C. Nguồn ảnh: DAV's leaders 2020
 
Không chỉ có sự tham dự nhiệt tình đến từ các bạn trong khoa, ba cử tri và các bạn sinh viên cũng vinh dự được tiếp đón TS. Nguyễn Thị Cát Ngọc - Trưởng Khoa tiếng Anh, Học viện Ngoại giao, thầy Lê Văn Khánh - chủ nhiệm Khóa 47 hệ đào tạo chất lượng cao và các anh chị thủ lĩnh những mùa trước. Đây là niềm cổ vũ vô cùng lớn đối với ba bạn thí sinh cũng như toàn thể sinh viên trong khoa.


TS. Nguyễn Thị Cát Ngọc - Trưởng Khoa tiếng Anh
 
Tại buổi tiếp xúc cử tri lần này, ba đại diện khoa đã phát động phong trào #Orangetheworld nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới và trao cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái - một trong 17 mục tiêu Phát triển bền vững thế giới giai đoạn 2015-2030 (Sustainable Development Goals, SDGs).
 
Xã hội phát triển ngày một cao đồng nghĩa với vị trí của phụ nữ và trẻ em gái trong xã hội ngày càng được chú trọng nhưng vẫn còn đó bao bất cập và khó khăn khi phụ nữ tiếp cận với các tiến bộ xã hội. Đây chính là vấn đề các bạn Leaders năm nay trăn trở và muốn cùng khoa tìm ra những giải pháp khả thi.
 
Qua sự kiện này sinh viên Khoa tiếng Anh có thể hiểu thêm về các bạn thủ lĩnh (Leaders) đại diện khoa năm nay mà còn được đóng góp, trao đổi ý kiến về các hoạt động sắp tới của khoa. Những trao đổi thẳng thắn mang tính xây dựng này chính là cơ sở để xây dựng tập thể TA47 đoàn kết và luôn trở thành khoa dẫn đầu các hoạt động trong Học viện. Đồng thời đây là dịp gắn kết và đẩy mạnh tinh thần của sinh viên của Khoa tiếng Anh nhằm chuẩn bị cho hành trình vươn khơi “Năng động- Sáng tạo-Tầm nhìn” trong suốt bốn năm học.


Thầy Lê Văn Khánh, chủ nhiệm lớp TA47C, Khóa 47 hệ đào tạo Chất lượng cao
 
Hãy nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ có “1-0-2” trong lịch sử 10 năm cuộc thi DAV’s Leaders các bạn nhé!!!


Nguyễn Nhật Hùng, lớp tiếng Anh Khóa 44, đã từng tham dự cuộc thi Thủ lĩnh SV đến chia sẻ
______________________________
KHOA TIẾNG ANH - HỌC VIỆN NGOẠI GIAO
Fanpage:
https://www.facebook.com/khoatienganh.dav
Email: kta.dav2018@gmail.com
T/g: Minh Anh, TA47A1

Cùng chuyên mục