Đại sứ Việt Nam trên khắp thế giới mở cửa chào đón thực tập sinh chuyên ngành Truyền thông quốc tế

14:00 08/10/2021

Các bạn sinh viên năm cuối ngành Truyền thông quốc tế đã được trao cơ hội trở thành những nhà truyền thông tập sự cho các Đại sứ quán Việt Nam tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mỗi bạn sinh viên được giao những nhiệm vụ, trọng trách khác nhau từ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Thái Lan, Vương quốc Anh, Ấn Độ, New Zealand, Hà Lan, Ý, Singapore, Tây Ban Nha và Hy Lạp. Trong giai đoạn đầu của kì thực tập kéo dài 2 tháng, các bạn sinh viên nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu về văn hoá, con người, về cơ quan đại diện và quan hệ đối ngoại của Việt Nam với nước sở tại, cũng như nhận được rất nhiều trải nghiệm giá trị.

Bạn Đào Lý Ngọc Huyền lớp TT45C - thực tập sinh Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ chia sẻ: “Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công tác truyền thông mạnh vừa là cơ hội, vừa là thử thách đối với chúng mình”. Huyền và các bạn cùng lớp đang nỗ lực hết sức mình để hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đề ra cho kì thực tập này và lưu giữ được những dấu ấn, kỉ niệm đẹp đẽ.

Hy vọng rằng kì thực tập này sẽ mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng giá trị và thiết thực, giúp các bạn sinh viên trang bị thật tốt trên hành trình trở thành nhà Truyền thông tương lai.