ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TUYỂN NGƯỜI DẪN THẾ HỆ MỚI TẠI HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

10:00 28/09/2020

Ngày 28/09/2020, Học viện Ngoại giao phối hợp với Trung tâm Dự báo Thời tiết & Thiên tai – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tuyển (casting) người dẫn thế hệ mới cho chương trình Dự báo Thời tiết kênh VTV1 – Đài THVN. Đây là một trong những hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên của Học viện, được Đoàn Thanh niên thường xuyên tổ chức.

BTV Xuân Anh chụp ảnh cùng sinh viên Học viện Ngoại giao

Tham gia chương trình có BTV Thời tiết VTV1 Nguyễn Xuân Anh với vai trò là giám khảo chuyên môn, trực tiếp đánh giá và tuyển chọn các ứng viên. Về phía Học viện Ngoại giao có sự tham dự của thầy Nguyễn Đồng Anh, Thành viên Hội đồng Học viện, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện.

Thầy Nguyễn Đồng Anh đại diện Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu mở đầu chương trình

Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Đồng Anh chia sẻ: “Sự kiện này là một trong những hoạt động tư vấn, hướng nghiệp của Đoàn thanh niên Học viện Ngoại giao dành riêng cho sinh viên Học viện, phối hợp trực tiếp với Đài Truyền hình Việt Nam. Thời gian tới, Đoàn Thanh niên Học viện sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhằm kết nối nhu cầu tuyển dụng nhân lực của xã hội, với khả năng cung ứng nhân lực chất lượng cao của Học viện Ngoại giao”.

Chương trình đã được đón nhận bởi đông đảo sinh viên Học viện Ngoại giao đam mê lĩnh vực Truyền hình. Với tinh thần nhiệt huyết của các thí sinh, buổi tuyển chọn đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai Đài Truyền hình Việt Nam sẽ có thêm nhiều gương mặt người dẫn mới, với sức sống mới, đến từ Học viện Ngoại giao. 

Một số hình ảnh khác tại buổi casting:

Uyên Minh, Thuỳ Dương, Minh Hằng