Đăng ký Tham dự Hội thảo công ty Fast Retailing và chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên Khóa 46

08:58 14/10/2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO CÔNG TY FAST RETAILING VÀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN K46 (GẤP)

Tập đoàn Fast Retailing là tập đoàn thời trang bán lẻ số 1 tại Nhật Bản và đứng thứ 3 toàn cầu, sở hữu hơn 3500 cửa hàng trên toàn thế giới với những thương hiệu nổi tiếng như Uniqlo, GU,PLST, Theory, Comptoirs des Cotonniers và Princess Tam Tam.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn bán lẻ số 1 toàn cầu, Fast Retailing đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho "Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)" để làm việc tại trụ sở chính của công ty tại Tokyo, Nhật Bản. Fast Retailing chào đón và hoan nghênh sinh viên Học viện Ngoại giao, những bạn trẻ có năng lực lãnh đạo, sẵn sàng học hỏi những điều mới và chấp nhận thử thách tham gia chương trình này.

Ban Đào tạo và Tập đoàn Fast Retailing phối hợp tổ chức buổi Webinar dành riêng cho sinh viên K46 – Học viện Ngoại giao và mở đơn đăng ký như sau:

1. Thời gian:

09h45-11h15; thứ 6, ngày 14/10/2022

2. Địa điểm:

3. Diễn giả:

Phòng Berlin, tầng 3 nhà D, Học viện Ngoại giao

Dr. Tomoaki Kuroyanagi, Manager of CEO Office, Fast Retailing Co.,LTD

4. Thành phần tham dự:

Đại diện Fast Retailing Group; đại điện Ban Đào tạo Học viện Ngoại giao; Sinh viên K46

5. Nội dung chính:

Giới thiệu tập đoàn Fast Retailing;

Cơ hội làm việc tại tập đoàn Fast Retailing thông qua chương trình GLP 2023 và chia sẻ của cựu thí sinh GLP 2021;

Cách thức ứng tuyển tham gia GLP 2023.

6. Số lượng đăng ký:

7. Ngôn ngữ sử dụng:

60 sinh viên

8. Yêu cầu:

- Sinh viên K46

- Tham dự đầy đủ, đúng giờ, mặc đồng phục của Học viện (nếu có), hoặc sơ mi trắng, quần/ chân váy tối màu.

Lưu ý:

• Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình trên đăng ký theo đường link:

• Thời hạn đăng ký: 14h00 thứ 5, ngày 13/10/2022 (ưu tiên sinh viên đăng ký sớm); mỗi bạn tham gia trực tiếp được cộng 03 điểm sinh hoạt cộng đồng;
  • Những bạn sinh viên được lựa chọn sẽ nhận được email thông báo vào ngày 16h00 ngày 13/10/2022. Sinh viên xác nhận tham dự bằng cách trả lời thư thông báo trước 20h ngày 13/10/2022.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào Tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn