Đăng ký Tham gia Chương trình học tập trải nghiệm tại Việt Nam và Hàn Quốc

00:00 30/10/2023

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI VIỆT NAM VÀ HÀN QUỐC: “Tiên phong Ngoại giao công chúng ASEAN- Korea” (The ASEAN – Korea Public Diplomacy Pioneership Program)

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, trường Đại học Sungshin đã có hơn 85 năm hình thành và phát triển với 13 trường trực thuộc, 53 ngành đào tạo cử nhân, 65 ngành đào tạo thạc sĩ, 38 chương trình đào tạo tiến sĩ. Năm 2023, trường có hơn 10.000 sinh viên nhập học hệ cử nhân và gần 900 sinh viên nhập học hệ sau đại học. Hiện nay, trường có chương trình hợp tác liên kết đào tạo với 270 trường đại học tại 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ năm học 2021-2022, Đại Học Sungshin đã tiếp nhận 12 bạn sinh viên của Học viện tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường. Tại đây, các em đã và đang có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, được gặp gỡ người dân bản địa và được khám phá văn hoá, đất nước Hàn Quốc.

Từ ngày 02/01/2024 đến 12/01/2024, Học viện Ngoại giao và Đại học Sungshin phối hợp tổ chức chương trình học tập học tập trải nghiệm tại Việt Nam và Hàn Quốc: “Tiên phong Ngoại giao công chúng ASEAN- Korea” (The ASEAN – Korea Public Diplomacy Pioneership Program). Thông tin chi tiết của chương trình như sau:

1. Thời gian (dự kiến): 02/01/2024 đến 12/01/2024

2. Địa điểm: Đại học Sungshin, Seoul, Hàn Quốc

3. Nội dung chương trình: chi tiết tại https://shorturl.at/egkBK

4. Số lượng sinh viên: 10 sinh viên

5. Yêu cầu:

- Là sinh viên bậc đại học tại Học viện Ngoại giao, bao gồm sinh viên hệ đại học chính quy, sinh viên các chương trình liên kết đào tạo;

- Quan tâm và yêu thích chương trình;

- Được sự đồng ý của gia đình và cam kết tham gia đầy đủ toàn bộ chương trình;

- Cam kết chấp hành mọi nội quy, quy định của Học viện Ngoại giao, Đại học Sungshin, tuân thủ pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc;

- Sinh viên có đủ hồ sơ, giấy tờ làm hộ chiếu, visa.

5. Lệ phí tham gia chương trình:

Lệ phí 11.500.000 VNĐ/sinh viên (bao gồm phòng KTX, xe đưa đón sân bay tại Seoul và một số bữa ăn, chưa bao gồm vé máy bay, Visa, di chuyển bằng phương tiện công cộng, bảo hiểm du lịch và các khoản chi tiêu cá nhân).

6. Đăng ký và tuyển chọn:

- Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình, điền mẫu đăng ký dưới đây: https://forms.office.com/r/vCJveqaAwR

- Chương trình sẽ được sử dụng làm tư liệu truyền thông chính thức tại Học viện và Đại học Nữ Sungshin. Các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận từ phía hai trường.

- Ban Đào tạo sẽ tuyển chọn 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất tham gia chương trình.

Thời hạn nộp hồ sơ: trước 8h00 ngày 11/11/2023

Mọi thông tin đề nghị liên hệ qua email: huynguyen@dav.edu.vn

Một số hình ảnh tại Trường Đại học Sungshin - Hàn Quốc