Đăng ký tham gia Chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Sungshin, Hàn Quốc (Kỳ Mùa thu T9-2024)

00:00 02/04/2024

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, trường Đại học Sungshin đã có hơn 85 năm hình thành và phát triển với 13 trường trực thuộc, 53 ngành đào tạo cử nhân, 65 ngành đào tạo thạc sĩ, 38 chương trình đào tạo tiến sĩ. Năm 2023, trường có hơn 10.000 sinh viên nhập học hệ cử nhân và gần 900 sinh viên nhập học hệ sau đại học. Hiện nay, trường có chương trình hợp tác liên kết đào tạo với 270 trường đại học tại 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ năm học 2021-2022 đến nay, Đại học Sungshin đã tiếp nhận 19 sinh viên bậc đại học của Học viện tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường. Tại đây, các sinh viên đã và đang có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, được gặp gỡ người dân bản địa và được khám phá văn hoá, đất nước Hàn Quốc.

Để lựa chọn được những sinh viên ưu tú tiếp tục tham gia chương trình trao đổi, Ban Đào tạo khuyến khích những sinh viên có nguyện vọng tham gia dự tuyển.

Sinh viên có thể đăng ký học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh và học tiếng Hàn. Thông tin chi tiết như sau:

1. Điều kiện đăng ký:

- Sinh viên đã hoàn thành ít nhất 02 học kỳ tại Học viện Ngoại giao (K48-K49);

- Trình độ ngoại ngữ:

• Đối với sinh viên đăng ký học tiếng Hàn: TOPIK 3 trở lên.

• Đối với sinh viên đăng ký học tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên (hoặc TOEFL iBT từ 79 trở lên)

- Điểm Trung bình chung học tập (tính đến thời điểm hiện tại): từ loại khá trở lên (2.5/4.0 trở lên)

2. Thời gian nhập học:

- Thời gian: 01 học kỳ

- Kỳ mùa Thu 2024: từ tháng 9/2024 đến tháng 2/2025 (15 tuần).

3. Quyền lợi sinh viên:

- Được miễn học phí các môn học tại Hàn Quốc.

- Được chuyển đổi tín chỉ một số môn học có sự công nhận lẫn nhau giữa hai trường.

- Được nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Hàn.

- Được giao lưu với sinh viên quốc tế và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

4. Số lượng:

- Ban Đào tạo sẽ lựa chọn ra 04 sinh viên tham gia chương trình trao đổi.

5. Thông tin chi tiết về chương trình học và chi phí: ảnh đính kèm.

6. Thời hạn đăng ký: đến 12h00 ngày 08/04/2024

- Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình, điền mẫu đăng ký dưới đây: https://forms.office.com/r/k1nq5jii36

- Hồ sơ nộp về sẽ được xem xét và lựa chọn tham gia Vòng phỏng vấn. 04 bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ tham gia chương trình trao đổi kỳ mùa Thu tháng 9/2024.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ: Ban Đào tạo

Email: huynguyen@dav.edu.vn