Đăng ký Tham gia Tọa đàm " Toàn cảnh Thế giới và những điều sinh viên Học viện Ngoại giao nên biết"

00:00 28/03/2023

Nhằm nâng cao kiến thức về tình hình thế giới hiện nay cho sinh viên, Ban Đào tạo - Học viện Ngoại giao tổ chức tọa đàm "Toàn cảnh thế giới và những điều sinh viên Học viện Ngoại giao nên biết". Chương trình có sự tham dự của Đại sứ Đặng Đình Quý - Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Nguyên Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Nguyên Giám đốc Học viện Ngoại giao. Đây là cơ hội đặc biệt để sinh viên được trao đổi và giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan.

* Thông tin cụ thể:

- Thời gian: 09h00 thứ Sáu, ngày 31/03/2023.

- Địa điểm: Phòng Geneva, tầng 3, tòa D, Học viện Ngoại giao.

- Đối tượng: Sinh viên Khóa 46, 47, 48 hệ Chất lượng cao và sinh viên Khóa 49.

- Số lượng: 160 sinh viên.

- Trang phục: Đồng phục Học viện.

- Số điểm Sinh hoạt Cộng đồng: 03 điểm.

* Hạn đăng ký: 12h00 thứ Tư, ngày 29/03/2023.

* LƯU Ý: Sinh viên sẽ bị đình chỉ hoạt động cộng đồng nếu điền biểu mẫu từ 02 lần trở lên và không tuân thủ đúng theo điều động của đơn vị tổ chức.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia theo biểu mẫu: https://bit.ly/3lPHZZm

Trân trọng.