Danh sách sinh viên tham dự chương trình "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines"

16:53 14/04/2022

Ban Đào tạo thông báo danh sách sinh viên tham dự chương trình "Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam": (tại đây)

Lưu ý:

1. Thời gian:

14h00-17h00 thứ 6 ngày 15/4/2022.

Đúng 13h55 sinh viên tập trung tại sân trước nhà G để lên xe di chuyển đến hội trường. Nhóm trưởng có nhiệm vụ điểm danh trước khi xe khởi hành.

2. Địa điểm:

200 Nguyễn Sơn, Long  Biên, Hà Nội (có xe đưa đón hai chiều dành cho sinh viên Học viện)

3. Yêu cầu:

- Sinh viên xác nhận tham dự bằng cách trả lời Email thông báo của Ban Đào tạo trước 23h ngày 14/4/2022.

- Sinh viên tham dự mặc đồng phục của Học viện (nếu có) hoặc áo sơ mi trắng cùng chân váy/ quần âu tối màu.

- Sinh viên tham dự có mặt đầy đủ, đúng giờ, tuân thủ mọi quy định của Ban Tổ chức.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

Ban Đào Tạo

Email: trungtamhuongnghiep@dav.edu.vn