Danh sách sinh viên trúng tuyển Chương trình học tập trải nghiệm tại Nhật Bản

00:00 05/01/2024

Ban Đào tạo chúc mừng 07 sinh viên dưới đây đã trúng tuyển Chương trình học tập trải nghiệm tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác giữa Học viện Ngoại giao và tỉnh Gunma của Nhật Bản trong thời gian từ 15/02/2024 – 20/02/2024.

Hy vọng các bạn sẽ là những gương mặt xuất sắc đại diện cho Học viện Ngoại giao tham gia Chương trình. Ngoài việc được trang bị thêm nhiều kiến thức, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và tìm hiểu thêm nhiều nét đặc sắc về văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản.

Lưu ý:

Trong quá trình trao đổi, sinh viên cần tuân thủ nghiêm túc pháp luật tại nước sở tại, và tuân thủ mọi quy định do hai trường đề ra, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của sinh viên Học viện Ngoại giao.