DANH SÁCH SINH VIÊN TRÚNG TUYỂNCHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN GIỮA ĐẠI HỌC SUNGSHIN, HÀN QUỐC VÀ HỌC VIỆN NGOẠI GIAO, VIỆT NAMKỳ Xuân (Tháng 2/2023)

14:08 03/11/2022

THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN GIỮA ĐẠI HỌC SUNGSHIN, HÀN QUỐC VÀ HỌC VIỆN NGOẠI GIAO, VIỆT NAM

Ban Đào tạo chúc mừng 04 bạn sinh viên xuất sắc dưới đây đã trúng tuyển trong Chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học Sungshin, Hàn Quốc và Học viện Ngoại giao, kỳ Xuân (Tháng 02/2023).

Hy vọng rằng kỳ học tới đây sẽ giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, có thêm nhiều trải nghiệm về môi trường học tập quốc tế và tìm hiểu thêm nhiều nét đặc sắc về văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc.

Lưu ý:

- Danh sách sinh viên trúng tuyển đã được Học viện gửi tới trường Đại học Sungshin, Hàn Quốc. Sinh viên trúng tuyển sẽ được nhận thông báo hướng dẫn các bước triển khai tiếp theo.

- Trong quá trình tham gia chương trình trao đổi, sinh viên cần tuân thủ nghiêm túc mọi quy định do hai trường đề ra, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của sinh viên Học viện Ngoại giao.

DANH SÁCH SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN GIỮA

ĐẠI HỌC SUNGSHIN, HÀN QUỐC VÀ HỌC VIỆN NGOẠI GIAO, VIỆT NAM

Kỳ Xuân (Tháng 02/2023)