DAV E-Talent Open 2015 chuẩn bị lên sóng

03:34 09/03/2015

 DAV E-Talent Open 2015 chuẩn bị lên sóng

Đến hẹn lại lên, DAV E-Talent Open đã trở thành một chương trình không thể thiếu nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Ngoại giao. Trải qua nhiều cuộc thi thành công cả về mặt tổ chức lẫn chất lượng thí sinh, DAV E-Talent Open 2015 hứa hẹn một mùa giải với nhiều sự đổi mới thú vị hơn, hấp dẫn hơn.

Chung kết cuộc thi DAV E-Talent Open 2014

Cuộc thi DAV E-Talent năm nay sẽ diễn ra xoay quanh chủ đề “Hội nhập văn hóa”. Trong tiến trình hội nhập quốc tế của nước ta hiện nay, hội nhập văn hóa là một khía cạnh không thể không nhắc tới. Khẩu hiệu của ngành ngoại giao năm nay là “Ngoại giao đa phương chủ động tích cực hi nhập quốc tế, góp phần bảo vệ và phát triển đất nước”. Với chủ đề Hội nhập văn hóa, bên cạnh việc thể hiện rõ bản sắc Ngoại giao, cuộc thi sẽ trang bị cho thí sinh thêm hiểu biết văn hóa và thúc đẩy nhận thức của giới trẻ cũng như cộng đồng trong quá trình hội nhập văn hóa của Việt Nam đối với thế giới.

BTC cuộc thi DAV E-Talent Open 2014

Với khẩu hiệu “Hội nhập văn hóa - kết nối tinh hoa”, mỗi thí sinh tham gia cuộc thi không chỉ cần sở hữu những kĩ năng cần thiết như phản biện, làm việc nhóm… mà còn cần có một vốn tri thức nhất định về văn hóa đất Việt cũng như sự chuyển mình trong giao lưu, hội nhập văn hóa của đất nước trong thời kỳ mở cửa. Từ đó mỗi thí sinh sẽ đem tri thức vốn có của mình cùng những điều học hỏi được sau khi tham gia cuộc thi áp dụng vào thực tiễn, góp phần đẩy mạnh sự phát triển hội nhập văn hóa, mang hình ảnh bản sắc văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Đồng thời tiếp thu, học hỏi những tinh hoa văn hóa của các nước trên thế giới một cách khéo léo, linh hoạt, “hòa nhập nhưng không hòa tan”.

Hứa hẹn đem lại cho khán giả một cuộc thi gay cấn, hấp dẫn và bổ ích, DAV E-Talent Open 2015 sẽ chính thức mở vòng đơn vào ngày 09/03/2015 và sẽ diễn ra các vòng: vòng loại, vòng Bán kết và vòng Chung kết với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố Hà Nội. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ chương trình nhé!

Bài viết: Hoa Hạ - Ảnh: Thái Fox

 

Cùng chuyên mục