Đêm hội Pháp ngữ Học viện Ngoại giao - “Nuit Magique”

19:00 18/03/2024

Vào tối ngày 15/03/2024, Khoa Tiếng Pháp Học viện Ngoại giao phối hợp cùng CLB Pháp ngữ Học viện Ngoại giao tổ chức Đêm hội Pháp ngữ “Nuit Magique” dành cho học sinh, sinh viên Pháp ngữ trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Học sinh, sinh viên Pháp ngữ tham gia Đêm hội Pháp ngữ “Nuit Magique” tại Học viện Ngoại giao

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ (20/03/1970-20/03/2024), Khoa Tiếng Pháp phối hợp cùng CLB Pháp ngữ Học viện Ngoại giao tổ chức Đêm hội Pháp Ngữ “Nuit magique”. Chương trình nhằm tạo ra sân chơi, cơ hội giao lưu cho các bạn học sinh, sinh viên Pháp ngữ trên địa bàn TP. Hà Nội. Đây là chương trình ngoại khóa dành cho các bạn sinh viên Pháp ngữ Học viện Ngoại giao (Ngoại ngữ 1 và Ngoại ngữ 2).

Chương trình tạo ra sân chơi, cơ hội giao lưu cho các bạn học sinh, sinh viên Pháp ngữ trên địa bàn TP. Hà Nội

Đêm hội Pháp ngữ đã diễn ra trong bầu không khí sôi động với sự tham dự của các CLB tiếng Pháp, cùng sự tham gia năng nổ và đóng góp tiết mục biểu diễn của các bạn học sinh, sinh viên Pháp ngữ đến từ các trường THPT và các trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội: CLB Tiếng Pháp Đại học Bách khoa Hà Nội, CLB Pháp ngữ Đại học Y Hà Nội, CLB Âm nhạc Khoa Tiếng Pháp Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, THPT Kim Liên, THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân, THPT Hoài Đức A,...

Đêm hội Pháp ngữ đã diễn ra trong bầu không khí sôi động

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn học sinh, sinh viên đã đem đến gần 20 tiết mục tiếng Pháp đầy sáng tạo và bùng nổ, đặc biệt còn có sự tham gia của nghệ sỹ khách mời DJ MAZICUE với các tiết mục sôi động nhằm gắn kết các bạn học sinh, sinh viên.

DJ khách mời MAZICUE tham dự đêm hội
Phần quà của các Nhà tài trợ đặc biệt dành tặng cho các bạn may mắn trúng thưởng tại phần Minigame

Chương trình đã dệt nên những kỷ niệm đẹp thông qua các hoạt động giao lưu ý nghĩa, cùng nhau tạo nên một đêm hội Pháp ngữ đặc sắc và đáng nhớ tại Học viện Ngoại giao./.

Một số hình ảnh khác:

Khoa Tiếng Pháp