Fly High 39 – Bay cao những ước mơ

Những tháng đầu năm học của sinh viên Ngoại giao đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị. Trong đó phải kể đến chương trình Chào khóa mới dành cho các bạn tân sinh viên.

Chương trình năm nay với tên gọi “Fly High” đã tạo một ấn tượng lớn với chuỗi hoạt động hấp dẫn thể hiện tinh thần của sinh viên Ngoại giao: “Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn”. Chuỗi sự kiện Fly High gồm 3 chương trình chủ yếu là Hội thao Amazing Race, Rung chuông vàng và đêm nhạc Gala “Fly High 39”.

Fly High 39 – Đêm Gala ấn tượng

Năng động với Amazing Race

Sáng ngày 20/10, 12 đội chơi là các tân sinh viên đến từ các khoa đã có mặt tại sân bóng Học viện để sẵn sàng tham gia cuộc đua kỳ thú Amazing Race. Các đội đã lần lượt trải qua 7 thử thách vô cùng cam go và lý thú, đòi hỏi người chơi không chỉ có sự thông minh, nhạy bén mà còn yêu cầu cao về thể lực và tinh thần đoàn kết. Sau thử thách, các đội sẽ tìm địa điểm giấu các mật thư để tìm ra nơi giấu kho báu cuối cùng. Bằng bản lĩnh và sự tự tin của mình, đội chơi của khoa Kinh tế đã là những người chủ đầu tiên của kho báu. Tiếp theo đó là các đội đến từ CD04 ở vị trí thứ 2 và KT39 ở vị trí thứ 3.

Tầm nhìn với Rung chuông vàng

Gameshow Rung chuông vàng diễn ra tại Hội trường 601 vào buổi chiều cùng ngày đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên và các thầy cô giáo. Dựa trên mô-típ của chương trình Rung chuông vàng trên VTV3, 75 thí sinh đã lần lượt đi qua các câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những câu hỏi rất quen thuộc với sinh viên Ngoại giao như “Giám đốc Học viện Ngoại giao là ai?” hay “Có bao nhiêu vạch trên quốc kỳ nước Mỹ?”. Cuối cùng, bạn Nguyễn Đình Lĩnh đến từ lớp CT39B đã xuất sắc vượt qua 74 thí sinh khác để giành chiến thắng chung cuộc.

Sáng tạo với Gala “Fly High 39”

Như một cái kết tuyệt với cho chuỗi sự kiện Chào khóa mới, đêm Gala “Fly High 39” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, đêm gala còn có sự xuất hiện của nhóm nhảy cover K-pop hàng đầu Việt Nam ST319 – những người đã đốt cháy sân khấu “Fly High” bằng những bước nhảy điêu luyện và đầy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những màn biểu diễn hết sức hấp dẫn của các bạn sinh viên trong các CLB Học viện như CLB Hip-hop, CLB Khiêu vũ, CLB Âm nhạc với điệu múa Flameco cực kỳ nóng bỏng hay đội Nhạc cụ cũng đem đến bản “Rolling in the deep” với cách trình bày đầy mới lạ. Qua đó, có thể dễ dàng nhận ra rằng, sinh viên Ngoại giao không chỉ giỏi trong học tập mà còn rất tài năng.

Tiết mục múa Flameco của các bạn sinh viên

Chương trình kết thúc trong những giai điệu sâu lắng của bài hát “Sát cánh bên nhau”: “Một điều ước tuy thật nhỏ bé, ta sẽ ước có nhau suốt đời, tình bạn sẽ mãi mãi không phai, không phai bạn ơi…”.

K39 – Bay cao ước mơ

Đúng vậy, “Fly High” không chỉ là một món quà tinh thần tuyệt với dành cho các tân sinh viên mà đây còn là cơ hội để các thế hệ cán sự K39 cùng sát lại gần hơn, hiểu nhau hơn và có thêm những kỷ niệm đẹp. Mong rằng “Fly High” thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ trong suốt 4 năm học của các bạn sinh viên K39 dưới mái trường mang tên “Học viện Ngoại giao”.

Nguyễn Hoàng Thủy Tiên

One thought on “Fly High 39 – Bay cao những ước mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC