Giám đốc trao quyết định tuyển dụng cho viên chức mới năm 2020

Sáng 24/3/2020, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra Lễ trao Quyết định tuyển dụng cho các viên chức trúng tuyển trong đợt tuyển dụng năm 2020.

Tham dự buổi lễ có GS. TS. Nguyễn Vũ Tùng, Giám đốc Học viện Ngoại giao, ông Nguyễn Việt Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Ngoại giao, một số đại diện của Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Ngoại giao, Học viện Ngoại giao và các viên chức mới tuyển dụng.

Đại diện Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, GS. TS. Nguyễn Vũ Tùng đã trao quyết định tuyển dụng của Bộ Ngoại giao cho hai viên chức mới là ông Nguyễn Tiến Thịnh, Thạc sĩ Quan hệ quốc tế và bà Hà Bảo Trâm, cử nhân Quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao.

Chúc mừng hai viên chức xuất sắc được tuyển dụng sau đợt xét tuyển kéo dài ba tháng, được Lãnh đạo Bộ Ngoại giao rất quan tâm, Giám đốc Học viện cho biết: hai viên chức mới đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, có trình độ ngoại ngữ phù hợp với nhu cầu của Bộ Ngoại giao (ngoài tiếng Anh, ông Nguyễn Tiến Thịnh còn thành thạo tiếng Khmer, bà Hà Bảo Trâm thành thạo tiếng Lào).

Hai viên chức mới sẽ là nguồn bổ sung cần thiết cho đội ngũ cán bộ nghiên cứu tiếng Lào và Cam-pu-chia của của Bộ Ngoại giao nói chung và Học viện nói riêng. GS. TS. Nguyễn Vũ Tùng cũng bày tỏ hy vọng các viên chức mới sẽ phát huy tối đa năng lực, sở trường, đóng góp tích cực cho công tác chung.

Thay mặt viên chức mới, ông Nguyễn Tiến Thịnh bày tỏ vinh dự được đứng trong hàng ngũ viên chức của Bộ Ngoại giao đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC