Hoàng Minh Thúy - cô gái vàng của thể thao Học viện Ngoại giao

10:07 24/03/2014

Tham dự giải bóng bàn sinh viên thành phố Hà Nội tại nhà thi đấu Bách Khoa, đội của Học viện Ngoại giao tuy chỉ tham gia với lực lượng mỏng nhưng đã gặt hái được vàng về cho Học viện.

Giải bóng bàn sinh viên thành phố Hà Nội 2014 được tổ chức bởi Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cùng Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Đại học Bách Khoa đã diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/03/2014 tại nhà thi đấu thể thao Bách Khoa với sự quy tụ của hơn 10 trường lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng…

Học viện Ngoại giao về vị trí quán quân ở nội dung đơn nữ

Tuy Học viện Ngoại giao lần đầu tiên tham dự giải đấu này với một đội hình rất mỏng (chỉ có 2 vận động viên) nhưng Học viện đã gặt hái thành tích đáng nể với huy chương vàng ở nội dung đơn nữ của bạn Hoàng Thị Minh Thúy, Kinh tế K38. Hoàng Minh Thúy đã có màn thể hiện xuất sắc khi lần lượt vượt qua các đối thủ mạnh đến từ các trường đại học khác như Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng và Đại học Quốc gia Hà Nội. Với đẳng cấp của mình, Thúy đã kiểm soát thế trận và dứt điểm trận đấu một cách nhanh chóng với tỉ số 3-0 ở mỗi lượt trận.

Hoàng Thị Minh Thúy nhận huy chương vàng tại giải đấu

Phát biểu sau khi nhận chức vô địch, Thúy mong muốn đây sẽ là tiền đề để phát triển phong trào thể thao của Học viện nói chung và bộ môn bóng bàn nói riêng, khi danh tiếng về lĩnh vực thể thao của Học viện ngày càng được mở rộng. Thúy hi vọng nền thể thao của Học viện sẽ ngày càng có những nét tiến triển trong thời gian tới.

Bài và ảnh: Sơn Tuấn

 

Cùng chuyên mục