Học viện Ngoại giao trao Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021

16:00 10/06/2022

Ngày 09/06/2022 tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra Lễ trao Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Phạm Lan Dung - Q. Giám đốc Học viện Ngoại giao, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao, Ông Nghiêm Xuân Hòa - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao cùng các đơn vị tiếp nhận tuyển dụng và 15 viên chức mới được tuyển dụng.

Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ trao Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021

TS. Phạm Lan Dung và PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn đã trao quyết định cho 15 viên chức mới, đồng thời gửi những lời chúc thân tình, ý nghĩa đến từng cá nhân tân cán bộ của Học viện.

Tiếp nối tinh thần của buổi lễ, TS. Phạm Lan Dung phát biểu nhấn mạnh kỳ tuyển dụng này là sự kiện quan trọng của Học viện Ngoại giao, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã tin tưởng giao trọng trách tuyển dụng này cho Học viện. TS. Phạm Lan Dung bày tỏ niềm tin vào đội ngũ viên chức mới trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của Học viện, khẳng định Học viện Ngoại giao sẽ là bệ phóng vững chắc, đem đến nhiều cơ hội rộng mở để các cán bộ phát triển trong tương lai.

TS. Phạm Lan Dung phát biểu chỉ đạo

Thay mặt các đơn vị tiếp nhận viên chức mới được tuyển dụng, PGS.TS. Đặng Hoàng Linh - Phó Trưởng Ban Đào tạo, Trưởng khoa Kinh tế quốc tế, Học viện Ngoại giao đã chia sẻ những lời khuyên, ý kiến tâm đắc với các tân cán bộ. Trên tinh thần đó, PGS.TS. Đặng Hoàng Linh nhấn mạnh sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện trong việc tạo điều kiện để các viên chức rèn luyện, phát triển bản thân, từ đó cống hiến và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

PGS.TS. Đặng Hoàng Linh phát biểu đại diện các đơn vị tiếp nhận viên chức mới được tuyển dụng 

Đại diện các viên chức mới được tuyển dụng, TS. Nguyễn Vinh Thành nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của buổi lễ này đối với từng ứng viên và khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, thi đua, sáng tạo, tu dưỡng phẩm chất, nâng cao năng lực để phát triển bản thân và đóng góp cho Học viện.

TS. Nguyễn Vinh Thành thay mặt 15 tân viên chức chia sẻ tâm tư tình cảm

Lễ trao Quyết định tuyển dụng của Học viện đã kết thúc trong không khí cởi mở, đầm ấm. Sự kiện này đánh dấu một khởi đầu mới mẻ cho tập thể 15 viên chức, đồng thời mở ra triển vọng phát triển cả về chất lượng đào tạo và năng lực đội ngũ cán bộ Học viện Ngoại giao.

Sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới mẻ của Học viện Ngoại giao

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh, Ngọc Ánh

Cùng chuyên mục