Học viện Ngoại giao tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

19:00 20/11/2022

Nhân dịp 20/11, Học viện Ngoại giao đã tổ chức Lễ Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí hân hoan và trang trọng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Vũ - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao; TS. Phạm Lan Dung - Q. Giám đốc Học viện Ngoại giao cùng với một số các cơ quan, đơn vị, đối tác của Học viện và các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Học viện Ngoại giao.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Phạm Lan Dung đã báo cáo những thành tích rực rỡ mà Học viện Ngoại giao đã đạt được trong suốt năm qua, đồng thời gửi những lời cảm ơn, tri ân đối với những thầy cô đã và đang tận tâm cống hiến cho sự nghiệp trồng người, nhân dịp Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của Học viện. Thứ trưởng kỳ vọng đội ngũ giảng viên, cán bộ, các sinh viên Ngoại giao sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, những thầy cô đã từng làm việc, giảng dạy và là cựu sinh viên Ngoại giao cũng gửi gắm những chia sẻ về thời sinh viên và khi còn công tác tại Học viện, cùng với những bài thơ tri ân ý nghĩa, thể hiện tình cảm ấm áp của nhiều thế hệ giảng viên với mái nhà Học viện Ngoại giao.

Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn Piano, Violin, những bài hát tri ân thầy cô do chính các bạn sinh viên Học viện biểu diễn, cùng với sự tham gia nhiệt tình của nhiều thế hệ giảng viên và cán bộ, mang đến bầu không khí gần gũi, tình cảm và tràn ngập niềm vui nhân ngày lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Đặng Trần Nguyệt Minh, Hoàng Xuân Huy

Cùng chuyên mục