Học viện tiếp đại diện Đại sứ quán Mỹ

12:12 24/09/2021

Được sự ủy quyền của Q. Giám đốc Học viện, ngày 11/08/2021, bà Đỗ Tư Hiền – Tập sự Phó Chánh Văn phòng và bà Nguyễn Hải Yến – Trưởng phòng phụ trách Phòng Hợp tác Quốc tế đã tiếp đón bà Paula Kitendaugh – Giám đốc Khu vực trong tin Mỹ và ông Đỗ Lê Bình, Giám đốc Trung tâm Hoa Kỳ – Hà Nội và bà Phạm Thu Trang – Trợ lý Trung tâm đến Học viện để trao đổi về Dự án tài trợp của Chính phủ Mỹ cho công trình xây dựng nhà mới của Học viện.

Đại diện Học viện và Đại sứ quán Mỹ xem sơ bộ
công trình tòa nhà mới Học viện

Theo dự kiến, Đại sứ quán Mỹ sẽ đầu tư trang bị và thiết kế nội thất cho phòng đa chức năng trong tòa nhà mới của Học viện, gồm bàn ghế, trang thiết bị, sách, tài liệu tham khảo về quan hệ quốc tế, phần mềm học tiếng Anh,... nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tajapo, thúc đẩy ngành Hoa Kỳ học cũng như góp phần xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại tại Học viện Ngoại giao.

Cũng với mục tiêu này, trước Đại sứ quán Mỹ đã có nhiều Đại sứ quán đóng góp tài chính, trang trí nội thất, trang thiết bị, sách vở, tranh ảnh cho Học viện như Đại sứ quán Thụy Sỹ, Đại sứ quán Úc, Đại sứ quán Trung Quốc,...

Phòng HTQT

Cùng chuyên mục