Hướng dẫn đăng ký dự tuyển cao học 2014 (thuộc đề án đào tạo nguồn nhân lực cho Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ)

04:44 16/12/2013

BỘ NGOẠI GIAO
HỌC VIỆN NGOẠI GIAO
            --------------

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN CAO HỌC
NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ VÀ LUẬT QUỐC TẾ 2014

(Dành cho các đối tượng thuộc
Đề án đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ)

1. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Học viện Ngoại giao, có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương).

2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Học viện Ngoại giao có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương, đóng dấu giáp lai ảnh).

3. Giấy chứng nhận sức khoẻ (của một bệnh viện đa khoa, kết luận ghi rõ đủ sức khỏe học tập và công tác, có thời hạn không quá 06 tháng kể từ ngày được cấp).

4. Bản sao có xác nhận công chứng các văn bản, chứng chỉ sau:

- Giấy khai sinh;

- Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học toàn khoá có xác nhận xếp loại của cấp có thẩm quyền cấp bằng (bằng do nước ngoài cấp phải dịch ra tiếng Việt và công chứng);

- Các đối tượng khác cần có 01 bằng cử nhân đại học (chính quy, vừa làm vừa học, chuyên tu), thâm niên 02 năm công tác trong lĩnh vực đối ngoại và có công văn đề nghị được đi học để phục vụ công tác đối ngoại của cơ quan chủ quản.

- Thí sinh nộp 02 ảnh cỡ 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng), ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào phía sau từng ảnh .

5. Tất cả các giấy tờ dự thi được xếp theo thứ tự trên và bỏ vào 01 túi đựng hồ sơ, ghi rõ những giấy tờ nộp ở vỏ ngoài hồ sơ.

Hạn nhận hồ sơ: 23/2/2014

Dự kiến thời gian tuyển sinh: tháng 4/2014

Thi tuyển tại: Học viện Ngoại giao

Mọi thắc mắc liên hệ : Khoa Đào tạo sau Đại học, P.302 (nhà A), 69 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại : 04.38344540 (máy lẻ 2302, 7302)

Hà Nội, ngày 10 tháng 12 năm 2013

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO