Hướng dẫn thủ tục nhập học hệ đại học chính quy năm 2016

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC
   HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2016

A.    THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC:
1.   Thời gian: Thứ hai, ngày 05 tháng 9 năm 2016. Cụ thể:
        7h30: Ngành Quan hệ Quốc tế, Truyền thông Quốc tế
        9h30: Ngành Ngôn Ngữ Anh, Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế
2.    Địa điểm: Học viện Ngoại giao, 69 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Điện thoại: 04 38343550 hoặc 04 38344540 (2203) Fax: 04 38343543.

B.    CÁC GIẤY TỜ PHẢI NỘP:
1.    Giấy báo trúng tuyển bản chính (kèm theo 01 bản photocopy đối với sinh viên có hộ khẩu thường trú ngoài TP Hà Nội).
2.    Lý lịch học sinh - sinh viên theo mẫu hiện hành (02 bản có chứng nhận của địa phương).
3.    Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người tốt nghiệp trong năm 2016 hoặc Bằng tốt nghiệp THPT đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước.
4.    Bản sao công chứng Học bạ THPT.
5.    Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
6.    Bản sao công chứng các văn bản xác nhận để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
7.    Phiếu khai báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu đối với sinh viên có hộ khẩu thường trú ngoài TP Hà Nội (theo mẫu do Công an phường, xã cấp).
8.    Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự đối với nam thí sinh (nếu có) do Ban chỉ huy Quân sự cấp Quận/Huyện cấp.
9.    Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn: Giấy chuyển sinh hoạt Đảng về Đảng bộ Bộ Ngoại giao, Sổ Đoàn về Ban Chấp hành Chi đoàn Học viện Ngoại giao.
10.    08 ảnh 3x4 (phông nền trắng, áo sơ mi có cổ).
Lưu ý:
        - Sau 15 ngày, kể từ ngày 05/9/2016, Anh/Chị không đến nhập học mà không có lý do chính đáng, Học viện sẽ xoá tên Anh/Chị trong danh sách trúng tuyển.
        - Về đăng ký ở Ký túc xá: Các sinh viên có nguyện vọng ở Ký túc xá nộp đơn vào ngày nhập học. Mẫu đơn sẽ được phát trong ngày nhập học.