Khai giảng khóa học phát âm tại Trung tâm Hoa Kỳ

23:50 10/12/2020

Chiều ngày 10/12/2020: Tại Trung tâm Hoa Kỳ (TTHK), Đại sứ quán Hoa Kỳ, khóa học phát âm miễn phí dành cho sinh viên Việt Nam đã chính thức khai giảng sau những nỗ lực của TTHK về nguồn nhân lực và dịch covid 19.

Bà Pamnella Devolder, Tham tám Thông tin - Văn hóa phát biểu khai mạc khóa học

Bà Pamnella Devolder, Tham tám Thông tin - Văn hóa bày tỏ sự vui mừng trước sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của hơn 70 sinh viên đến từ Học viện Ngoại giao, khóa 47 và một số sinh viên, cán bộ đến từ các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội.
Sau lời phát biểu chào mừng của bà Pamnella, buổi học diễn ra ngay sau đó với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Molly Mroch, đồng thời cũng là trợ lý phòng Thông tin - Văn hóa tại Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Cô giáo Molly Mroch, đồng thời là trợ lý phòng Thông tin - Văn hóa tại ĐSQ Hoa Kỳ

Khóa học kéo dài 6 buổi. Sau khóa học, hy vọng sinh viên có thể tiếp thu được hình thức phát âm tiếng Anh-Mỹ, tự trau dồi tiếp kiến thức để hoàn thiện phần phát âm và tự tin nói tiếng Anh có chất liệu của người bản ngữ hơn.

Tin: Lê Khánh