Khóa bồi dưỡng “Kỹ năng chủ trì, điều phối cuộc họp, hội nghị quốc tế” dành cho CCVC Kiểm toán Nhà nước

14:00 03/03/2020

Từ ngày 12-14/02/2020, tại Hà Nội, Học viện Ngoại giao đã phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức khóa bồi dưỡng “Kỹ năng chủ trì, điều phối cuộc họp, hội nghị quốc tế” dành cho công chức, viên chức của Kiểm toán Nhà nước.

Trong suốt 3 ngày diễn ra khóa bồi dưỡng, các học viên đến từ Kiểm toán Nhà nước đã được tiếp cận với nhiều chủ đề, nội dung hấp dẫn, thiết thực, liên quan trực tiếp đến công việc của các học viên trong công tác chủ trì và điều phối các cuộc họp, hội nghị quốc tế như kỹ năng phát biểu, trình bày tại hội nghị đối ngoại, kinh nghiệm xử lý các tình huống phức tạp phát sinh liên quan tới các hoạt động đối ngoại,… được giảng dạy bởi các giảng viên là những nhà ngoại giao, học giả giàu kinh nghiệm như PGS. TS Dương Văn Quảng, nguyên Giám đốc Học viện Ngoại giao, GS.TS. Nguyễn Thái Yên Hương, nguyên Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao, TS. Lê Đình Tĩnh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược và Ngoại giao, Học viện Ngoại giao, TS. Hà Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu chính sách, Viện Biển Đông, Học viện Ngoại giao.

Các học viên tích cực thảo luận, trao đổi trong khóa học 

Ngoài các nội dung được các giảng viên chia sẻ trên lớp, các học viên còn được tham dự tọa đàm về “Kinh nghiệm làm việc với các đối tác từ các nền văn hóa, tôn giáo khác nhau” do PGS.TS. Dương Văn Quảng, Nguyên Giám đốc Học viện Ngoại giao chủ trì, trực tiếp chia sẻ. Với kinh nghiệm hàng chục năm gắn bó với công tác đối ngoại, PGS.TS. Dương Văn Quảng đã mang đến những câu chuyện thực tế thú vị, qua đó đã cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

PGS.TS. Dương Văn Quảng trao chứng chỉ cho học viên
Khóa học đã nhận được phản hồi tích cực từ các học viên 

Khóa học đã nhận được những phản hồi tích cực từ các cán bộ của Kiểm toán Nhà nước, với những nội dung chi tiết, giúp ích cho việc cải thiện kỹ năng chủ trì, điều phối cuộc họp, hội nghị quốc tế của các học viên.

FOSET

Cùng chuyên mục