Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng khối D – 2011

04:22 22/07/2011

Nối tiếp thành công của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng khối A, kỳ thi tuyển sinh khối D 2011 tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra hết sức tốt đẹp.

ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-khoi-d-2011-pic01

Khuôn mặt rạng rỡ của các thí sinh sau khi hoàn thành tốt bài thi

Kỳ thi tuyển sinh khối D diễn ra tại hai địa điểm Học viện Ngoại giao và Trường THCS Trưng Vương, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoại trừ một vài trường hợp cán bộ coi thi phải nhắc nhở trong quá trình làm bài, đã không có vi phạm đáng tiếc nào xảy ra. Thí sinh đã tham gia dự tuyển vào các ngành: Cử nhân Quan hệ Quốc tế, Cử nhân Tiếng Anh, Cử nhân Tiếng Pháp, Cử nhân Luật Quốc tế và Cử nhân Truyền thông Quốc tế.

Học viện đã chuẩn bị các điều kiện chu đáo phục vụ thí sinh, tạo cho các em tâm lý thoải mái để làm bài thi đạt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là sự giúp sức không mệt mỏi của đội thanh niên tình nguyện Học viện Ngoại giao, với khẩu hiệu "tất cả cho sự thành công của kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2011"

Ngày hội trường không còn xa, hẹn gặp lại các tân sinh viên K38.

ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-khoi-d-2011-pic02

Đội thanh niên tình nguyện – tiếp sức mùa thi, điểm thi Trường THCS Trưng Vương