Lãnh đạo Bộ Ngoại giao chúc Tết Học viện Ngoại giao xuân Giáp Thìn 2024

16:08 17/02/2024

Ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã đến thăm và chúc Tết Học viện Ngoại giao nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Trong không khí phấn khởi của ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024, Học viện Ngoại giao vui mừng đón các đồng chí Lãnh đạo Bộ gồm Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; Đồng chí Đỗ Hùng Việt, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện.

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn chụp ảnh cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện Ngoại giao

Về phía Học viện Ngoại giao có Đồng chí Phạm Lan Dung, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng trường, Q. Giám đốc Học viện Ngoại giao; đồng chí Nguyễn Hùng Sơn, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao, đồng chí Nguyễn Thị Thìn, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện.

Tại buổi chúc Tết, Bộ trường Bùi Thanh Sơn chúc mừng những thành tựu Học viện Ngoại giao đã đạt được trong năm 2023. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong giai đoạn đầu chuyển đổi sang cơ chế tự chủ nhưng Học viện đã giữ được ổn định, phát triển và xuất sắc đạt được những mục tiêu đặt ra. Trong thời gian tới, dẫu còn nhiều việc phải làm nhưng Bộ trưởng tin tưởng Học viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí quyết tâm, tư duy đổi mới sáng tạo và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên các lĩnh vực công tác đào tạo, nghiên cứu trong năm 2024.

Thay mặt HVNG, TS. Phạm Lan Dung – Q.Giám đốc HV chúc Tết Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn

Cùng ngày, Thứ trưởng Đỗ Hùng Việt và Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng đã đến thăm và chúc Tết Học viện. Điểm lại những thành tựu Học viện đã đạt được trong năm 2023 và những thách thức đặt ra trong năm 2024, các Thứ trưởng chúc Học viện “vững tay chèo” tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của Học viện để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đặt ra, đưa Học viện phát triển bền vững, xứng đáng là đơn vị nghiên cứu, đào tạo hàng đầu của Việt Nam về công tác đối ngoại.

Thứ trưởng Đỗ Hùng Việt thăm và chúc Tết Học viện Ngoại giao
Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng chúc Tết và gặp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện
Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân tại Học viện Ngoại giao

Thay mặt Học viện Ngoại giao, đồng chí Phạm Lan Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao các công tác của Học viện và hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ giao phó, tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, phát triển môi trường Học viện Ngoại giao ngày càng chuyên nghiệp./.

Phòng Hợp tác Quốc tế

Cùng chuyên mục