Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

Sáng ngày 14/05/2018, tại phòng Truyền thống, Học viện Ngoại giao đã long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS) và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh cho 02 nhà giáo của Học viện.

Dự buổi công bố và trao Quyết định có ông Bùi Hoàng Phú, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao; Ban Giám đốc Học viện Ngoại giao; các thành viên Hội đồng Chức danh giáo sư (HĐCDGS) cơ sở Học viện Ngoại giao năm 2017; Trưởng, Phó khoa, phòng, ban, trung tâm, các Viện nghiên cứu của Học viện; tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao và các đồng chí quan tâm.

Mở đầu buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thái Yên Hương – Chủ tịch HĐCDGS cơ sở Học viện Ngoại giao năm 2017 công bố Quyết định của HĐCDGS nhà nước về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017.

GS.TS. Nguyễn Thái Yên Hương – Chủ tịch HĐCDGS cơ sở công bố Quyết định của HĐCDGS nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017

Ông Phạm Thanh Dũng – Chánh Văn phòng Học viện Ngoại giao công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư ngành Chính trị học cho GS.TS. Vũ Dương Huân và chức danh Phó Giáo sư ngành Sử học cho PGS.TS. Đặng Đình Quý.

Ông Phạm Thanh Dũng – Chánh Văn phòng công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS

Cũng trong buổi lễ, ông Bùi Hoàng Phú, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao đã chúc mừng và tặng hoa cho các tân GS, PGS của Học viện Ngoại giao.

Ông Bùi Hoàng Phú – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giảng viên Học viện Ngoại giao, PGS.TS. Nguyễn Vũ Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã nhiệt liệt chúc mừng 02 tân GS, PGS. Học viện Ngoại giao long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS và trao Quyết định bổ nhiệm để tri ân và ghi nhận sự đóng góp to lớn của GS.TS. Vũ Dương Huân và PGS.TS. Đặng Đình Quý đối với sự phát triển của Học viện và cũng như để khuyến khích các giảng viên trẻ trong Học viện phấn đấu hơn nữa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu, tiếp nối các giá trị truyền thống của Học viện. Giám đốc Nguyễn Vũ Tùng bày tỏ hi vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh GS, PGS sẽ đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Học viện Ngoại và đất nước. Qua đó, nâng cao uy tín và vị thế của Học viện Ngoại giao ở trong và ngoài nước.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Tùng – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho 02 tân giáo sư, phó giáo sư, GS.TS. Vũ Dương Huân trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc, HĐCDGS cơ sở Học viện Ngoại giao năm 2017; Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao cũng như Ban Đào tạo đã hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị và xét duyệt hồ sơ. GS.TS. Vũ Dương Huân khẳng định với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Học viện Ngoại giao, và sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của chức danh giáo sư.

GS.TS. Vũ Dương Huân phát biểu tại buổi lễ

Việc xét công nhận 02 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017 đã góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới. Sự say mê cống hiến cho khoa học và sự nỗ lực không ngừng phấn đấu của 02 tân GS, PGS là tấm gương vô cùng quý giá và là kim chỉ nam giúp cho thế hệ những giảng viên trẻ của Học viện noi theo và kiên định tiếp bước con đường khoa học.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Tùng – Giám đốc Học viện trao Quyết định cho GS.TS. Vũ Dương Huân

 

PGS.TS. Nguyễn Vũ Tùng – Giám đốc Học viện trao Quyết định cho PGS.TS. Đặng Đình Quý

Các thành viên HĐCDGS cơ sở Học viện Ngoại giao năm 2017 và các tân GS, PGS

Tập thể Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao và các tân GS, PGS 

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC