LỄ KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SAU ĐẠI HỌC VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ,THẠC SĨ NĂM HỌC 2022 – 2023

00:00 31/05/2023

Ngày 30/5/2023 vừa qua, Học viện Ngoại giao long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các khóa sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm học 2022 - 2023.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc Học viện Ngoại giao, đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng, ban trong Học viện, các thầy cô, các nghiên cứu sinh, học viên cao học khóa mới và tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và người thân cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Lan Dung - Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao nhiệt liệt chào mừng các nghiên cứu sinh và học viên cao học đã trúng tuyển và chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung Học viện Ngoại giao. TS. Phạm Lan Dung nhắn nhủ tới các học viên khóa mới rằng chặng đường sắp tới sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi nghiên cứu sinh, học viên và mong rằng các bạn sẽ luôn nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức, rèn luyện kỹ năng để có thể gặt hái thật nhiều thành công trong học tập cũng như trong công việc.

Quyền Giám đốc Học viện Ngoại giao phát biểu tại buổi lễ
Các tân học viên và Ban Lãnh đạo Học viện tại buổi lễ Khai giảng

Đồng thời tại buổi lễ, TS. Phạm Lan Dung đã gửi tới các tân tiến sĩ, thạc sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất và khẳng định, các bạn là một phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Học viện Ngoại giao, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng và là những tấm gương sáng cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên sau này noi theo. Học viện Ngoại giao mong muốn các bạn với học vị mới đạt được sẽ tiếp tục phát huy khả năng, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, phát triển ngành giáo dục với những công bố khoa học, sản phẩm khoa học có giá trị.

Các tân thạc sĩ chuyên ngành QHQT
Các tân thạc sĩ chuyên ngành KTQT
Các tân thạc sĩ chuyên ngành LQT, KTQT, QHQT tốt nghiệp loại giỏi
Các tân tiến sĩ

Trong không khí vui tươi của buổi lễ khai giảng, anh Nguyễn Khắc Vượt –nghiên cứu sinh LQT khóa mới đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ của Học viện Ngoại giao và hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ và nghiêm túc để hoàn thành chương trình đào tạo đúng tiến độ và có kết quả tốt.

Tân NCS chuyên ngành LQT khóa 5 phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các học viên tốt nghiệp trong năm học 2022-2023, chị Visakhone Xaysongkham – tiến sĩ QHQT đã có những chia sẻ chân thành bày tỏ tình cảm yêu mến và sự tri ân sâu sắc tới Ban Giám đốc, các khoa, phòng, ban, các giảng viên và các nhà khoa học đã hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện Ngoại giao. Tân tiến sĩ quyết tâm sẽ tiếp tục đem hết tâm lực, trí lực và những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện Ngoại giao vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn cuộc sống và công việc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tân tiến sĩ là lưu học sinh Lào phát biểu
Lưu học sinh Lào trao quà lưu niệm cho Học viện Ngoại giao

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những người tham dự.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ của sinh viên Học viện Ngoại giao
Tiết mục múa Cô gáI Lào của lưu học sinh Lào tại Học viện Ngoại giao

 

Cùng chuyên mục